Tin tức thị trường

Đôi nét về CĐT Emico dự án chung cư VOV Mễ Trì

03:12:00 29/12/2015

Là đại diện chính liên doanh các chủ đầu tư dự án chung cư VOV Mễ Trì, công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Emico -  một trong những công ty xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm cũng như uy tín của hơn 45 năm xây dựng và phát triển ( 1969-2015) Emico đã khẳng định được tên tuổi uy tín cũng như trách nhiệm của chính mình.

Chung cư CT2E Mễ trì

Chung cư CT2E Mễ Trì

Emico là một trong những chứng nhân lịch sử của thị trường BĐS nước ta hơn ½ thế kỷ qua với biết bao thay đổi. Quá trình phát triển đi lên của nền kinh tế cùng sự đổi mới cơ chế từ tập trung, quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Emico đã góp phần không nhỏ vào xây dựng, phát triển nền kinh tế nước nhà, thỏa mãn tất cả các nhu cầu tiêu dùng của xã hội cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Emico được thành lập ngày 19/04/1969 với giấy phép kinh doanh số 0103016756 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.Là 1 doanh nghiệp thương mại đến nay, công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: kinh doanh sản phẩm hàng hóa phục vụ cá nhân, gia đình và tiêu dùng xã hội, thiết kế quảng cáo truyền thông, tổ chức các sự kiện thường niên, thiết kế webside, in ấn, chế tác , nghiên cứu thị trường, kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, linh kiện phục vụ cho sự nghiệp phát thanh truyền hình, sản xuất lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật, ký kết hợp đồng ủy thác cho các đại lý, ký gửi các sản phẩm kinh tế, du lịch...Đa ngành, đa nghề như thế nhưng ở mỗi lĩnh vực mà mình phụ trách, Emico luôn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, những sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Chung cư CT2E Mễ Trì

Luôn luôn hoạt động vì lợi ích và thành công của khách hàng, đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới là độc đáo, với đội ngũ nhân viên miệt mài, sáng tạo, tâm huyết cùng sự quan tâm, lắng nghe tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ tuổi đời nhưng vô cùng chuyên nghiệp, năng động và đam mê, chính vì thế, những ý tưởng của Emico luôn bắt kịp được các xu hướn của xã hội.

Nắm bắt được thời cơ cũng như chớp lấy nó giúp cho lợi nhuận của Emico tăng lên từng giờ, từng ngày khẳng định được phương hướng cũng như chiến lược của công ty là đúng đắn và vững chắc.

Emico đang có những bước chuyển mình về cơ cấu, lấn sân thử sức sang nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những thành công đáng mong đợi, VOV Mễ Trì là một trong số đó. Dự án đã được đưa vào sử dụng một phần và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng đã khẳng định được tên tuổi Emico. Quý I/2016, dự án chung cư CT2E Mễ Trì chính thức được chào bán sẽ một lần nữa đánh bóng tên tuổi Emico một cách chói lọi hơn.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...