Tin tức thị trường

Diễn biến của thị trường BĐS cận Tết

10:12:00 31/12/2015

Cuối năm là thời điểm được cho là nóng bóng nhất của thị trường BĐS. Mặc dù số lượng giao dịch nhà đất trên thị trường có xua hướng giảm, khoảng 15% so với Quý I, II và nửa đầu quý III tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chủ đầu tư bung hàng với số lượng lớn cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn lớn, đơn cử như dự án Xuân Mai Sparks Tower đang được chào bán rầm rộ trên thị trường.

>> Các chính sách BĐS trong năm 2015

Nhìn chung, diễn biến của thị trường BĐS vẫn hết sức tích cực. Sự quan tâm của khách hàng vẫn tăng lên từng giờ, việc những dự án đột nhiên chững lại một phần là do nguồn cung dồi dào, số lượng dự án tăng đột biến, khiến sự lựa chọn có khách hàng phong phú hơn chứ không chỉ tập trung lại như trước. Đồng thời, những dự án có xu hướng chững lại là do đã chào bán từ trước hoặc không có nhiều đột phá, xu hướng của khách hàng thường muốn quan tâm tới những dự án mới hơn.

Vị trí dự án chung cư xuân mai sparks tower

Minh chứng cho xu hướng trên là những dự án chuẩn bị được mở bán sẽ trở nên rất hot như : The Golden An Khánh hay VOV Mễ Trì….

Đồng thời, thời điểm cuối năm, khi các chủ đầu tư, doanh nghiệp thực hiện các giao dịch BĐS thường chỉ dừng lại ở mức thăm dò, các bên đều chờ đợi động thái mới của thị trường bởi vị như thường lệ, đầu năm mới sẽ là thời điểm bùng nổ nguồn cung, đa số các chủ đầu tư đã chốt sổ, kết thúc năm tài khóa, chuẩn bị cho các đợt mở bán mới sang năm, việc thị trường BĐS vẫn còn sôi động như hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia là hết sức khả quan. Tình trạng chững lại cũng chỉ mang tính cục bộ.

Những dự án có chất lượng đảm bảo và vị trí tốt đều vẫn đang giữ được nhiệt của mình, số lượng các giao dịch thành công, căn hộ bán ra và cho thuê đang tăng hàng ngày.

Tiện ích chung cư xuân mai sparks tower

Cuối năm luôn là thời điểm nóng nhưng việc sụt giảm số lượng giao dịch do nhiều yếu tố khách quan tác động. Nhu cầu đầu tư của các dự án có thực lực vẫn ổn định, đối với các dự án có tiềm năng, việc thăm dò là không thể tránh khỏi, nhất là trong tình trạng tràn lan các dự án như hiện nay, đó là tâm lý chung của hầu hết tất cả các khách hàng.

Nhìn chung việc sụt giảm số lượng giao dịch trong những ngày cuối năm không thể ảnh hưởng đến thị trường BĐS nước nhà, nó chỉ là dấu hiệu cho một sự bùng nổ trong năm tiếp theo, khi mà sức cầu tăng vọt cùng những dự án chung cư bảo đảm cả chất và lượng như : The Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower, The Vesta Phú Lãm ra đời. Hãy cùng đón chờ một mùa BĐS sôi động trong năm 2016.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...