Tin tức thị trường

Điểm danh 1 số dự án chung cư đang được mở bán rầm rộ

03:03:00 03/03/2016

2 tháng đầu năm 2016 thị trường BĐS vẫn tiếp tục ổn định với lượng giao dịch tăng khá so với cùng kỳ năm 2015.

>> Sức tiêu thụ của thị trường BĐS có xu hướng giảm

>> Đà tăng BĐS khó dừng lại trong thời gian ngắn

Các dự án mới thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Bên cạnh các dự án chung cư chuẩn bị mở bán, những dự án đã có kế hoạch từ trong năm vẫn giữ vững được sức hút của mình, điển hình là những dự án được mở bán tập trung ở các quận Mỹ Đình, Hà Đông, Hoàng Mai như , Gemek Premium, Mon City - Mỹ Đình, Goldmark City - Hồ Tùng Mậu, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hanoi Landmark 51 - Hà Đông, Season Avenua - Hà Đông,... Hầu hết các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí thuận lợi và phương thức thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó do thị trường BĐS có những chuyển biến tích cực nên giá nhà ở trong trong hai tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định. Những dự án có vị trí đẹp, triển khai đúng tiến độ, giao thông thuận lợi, giá chào bán tăng nhẹ, không có các giao dịch bán cắt lỗ hay thoái vốn của các nhà đầu tư trên thị trường.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Đa phần các dự án đều áp dụng biện pháp thanh toán mua nhà trả góp và các gói vay tín dụng, thương mại của ngân hàng, chính bởi thế, những biến động trên thị trường do việc siết chặt tín dụng và thông tư 36 thay đổi cũng không ảnh hưởng quá lớn đến sức tiêu thụ của các dự án kể trên.

Soi qua một số dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội

Theo thống kê của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Premium phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây với giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, tập trung chủ yếu ở các dự án khu vực phía Tây như Vinhomes Gardenia, Gold Season, Park Hill Premium. Trong khi đó, phân khúc trung cấp cũng có một số dự án đang chào bán nằm ở khu phía Tây, nằm dọc trục vành đai 3, giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2 có thể kể đến 1 số tên tuổi nổi bật như: Packexim2, Mễ Trì Plaza, Helios Tower.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Còn với phân khúc bình dân, những dự án căn hộ mới thường nằm ở khu vực ven đô, lác đác ở các quận như Hà Đông, Hoài Đức, dọc Đại lộ Thăng Long, Hoàng Mai, với giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2. Trong đó, nổi bật nhật chính là dự án chung cư Gemek Premium. Nằm gần trung tâm giải trí Thiên Đường Bảo Sơn với mức giá khá bình dân từ 15 -16 triệu đồng/m2.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...