Tin tức thị trường

Đầu tư thông minh, thu lợi bền vững tại Gold Tower Nguyễn Trãi

10:11:00 11/11/2017

Không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng cho toàn thể quý khách hàng, chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi còn mang đến cơ hội đầu tư thu lời bền vững, an toàn, vượt trội cho các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường.

Vị trí đắc địa – Tiềm năng gia tăng giá trị

Vị trí tọa lạc đắc địa là yếu tố đầu tiên giúp dự án hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo quý nhà đầu tư. Dự án sở hữu địa thế tọa lạc tại 275 Nguyễn Trãi, trục đường duy nhất nối Hà Đông và một số huyện lân cận với nội thành Hà Nội. Dự án nằm gần điểm giao cắt của đường vành đai 3. Từ đây, người dân rất dễ dàng đi vào trung tâm Thủ đô (Hồ Hoàn Kiếm) hoặc ra ngoại thành (sân bay Nội Bài). Dự án Gold Tower nằm trong vùng quy hoạch giao thông đồng bộ của Thành phố Hà Nội nói chung và khu Phía Tây nói riêng với đường trên cao vành đai 3 từ Thanh Trì đến đường Phạm Hùng, đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Bên cạnh đó, trục đường Nguyễn Trãi đang là một khu vực phát triển với rất nhiều dự án đang được triển khai, nằm gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và rất nhiều trường Đại học lớn như: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh…cùng với hệ thống các trường Cao đẳng, trường Dạy nghề tập trung. Có thể khẳng định, đây là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, nơi có khả năng tiếp cận các tiện ích tốt nhất bên trong Thành phố.

Với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, chung cư 275 Nguyễn Trãi đảm bảo mang đến cho quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai, khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bất động sản.

Pháp lý vững vàng

Một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến đó chính là tính pháp lý vững vàng của dự án. Dự án sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền đầu tư vào dự án, đảm bảo sổ đỏ vĩnh viễn quý khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư uy tín, tạo dựng niềm tin

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Hoàng Huy Group – một trong những nhà đầu tư uy tín, hùng mạnh hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc đưa các dòng xe tải có thương hiệu hàng đầu thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như phát triển các dự án Bất động sản lớn khắp cả nước như Dự án Golden Land Building tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội; Khu đô thị Pruksa Town - dự án nhà ở cho người thu nhập thấp đầu tiên được đầu tư và xây dựng tại Hải Phòng… Gold Tower là tòa tháp thuộc tổ hợp dự án Golden Land Buiding. Với chủ đầu tư uy tín, hùng mạnh, cùng tiềm lực tài chính vững vàng, chính là nền tảng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tiến độ thi công và mọi vấn đề liên quan đến lợi ích của quý khách.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, tâm huyết tạo dựng, mang đến những giá trị tốt nhất cho toàn thể quý khách hàng, chủ đầu tư Hoàng Huy hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giá trị đầu tư tốt nhất, đảm bảo lợi ích đầu tư hoàn hảo, bền vững.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...