Tin tức thị trường

Đầu tư BĐS – kênh đầu tư mang lại khả năng sinh lời dài hạn

11:09:00 30/09/2016

Đầu tư vào bất động sản đang là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay, với quan niệm tấc đất tấc vàng tư lâu đã ăn sâu vào quan niệm sống của mỗi người dân Việt Nam, do vậy, bất động sản được xem là kênh đầu tư màu mỡ nhất, mang lại khả năng sinh lời dài hạn. Cùng Sàn Phương Đông – nhà phân phối chung cư An Bình City điểm qua một vài ưu nhược điểm của kênh đầu tư này nhé.

Ưu điểm & nhược điểm

Đầu tư vào bất động sản hay sở hữu bất động sản không chỉ là kênh đầu tư đặc biệt được ưu chuộng tại Việt Nam mà còn được ưu chuộng tại tất cả các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Á. Đây được xem là kênh đầu tư dài hạn và được nhiều người lựa chọn khi sở hữu nguồn tài chính lớn. Với sự đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn như Hà Nội, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, trong khi nhu cầu nhà ở, đất đai ngày càng tăng lên, bởi vậy, việc đầu tư vào bất động sản, chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời lớn.  Thêm vào đó, sự phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ như hiện nay, càng làm cho thị trường bất động sản tại Hà Nội trở lên Hot. Không chỉ thế, phía ngân hàng cũng tung ra nhiều chính sách lãi vay mua nhà hấp dẫn, mang đến cơ hội lớn tới các nhà đầu tư.  Nhiều chủ đầu tư đánh giá, thời điểm này là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản, và đây cũng được xem là sự lựa chọn khôn ngoan mang về lợi nhuận lớn, kể cả khi bạn mua nhà đầu tư, mang cho thuê, thì khoản tiền thu về tư việc bạn cho thuê nhà cũng đã lãi cao lãi vay ngân hàng.

Vị trí chung cư an bình city

Còn về nhược điểm của kênh đầu tư này đó là bạn sẽ cần khoản vốn đầu tư rất lớn, mất nhiều thời gian để thực hiện giao dịch, tuy nhiên, để đem về khoản lợi nhuận lâu dài, khổng lồ thì đây vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu.

Dư án đang được giới đầu tư quan tâm nhất Hà Nội

Hiện tại, rất nhiều dư án đang bung hàng, trong đó có cả các dự án trung tâm nội thành, lẫn cả các khu ngoại thành, nổi trội hơn hẳn, và được giới đầu tư đánh giá cao đó là dự án chung cư An Bình City, với chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco. Dự án tọa lạc tại 232 đường Phạm văn Đồng, dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc điểm nổi bật của dự án là không gian sống xanh rộng lớn với hồ điều hòa rộng tới 15ha, cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa rộng lớn, mang đến môi trường sống lành mạnh, không khi trong lành hiếm có ngay tại thủ đô.

Hiện tại giá bán chung cư An BÌnh City chỉ từ 26 triệu/m2 cùng  với đó là những chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư và sự hỗ trợ vay vốn với các gói lãi suất ưu đãi từ phía ngân hàng bảo trợ, thu hút các nhà đầu tư và khách mua nhà.

Với những giá trị vàng mà dự án mang lại, chắc chắn sẽ là miếng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, mang lại khoản lợi nhuận lớn cho họ

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...