Tin tức thị trường

Đại gia Việt đầu tư BĐS nước ngoài

02:04:00 19/04/2016

Nếu như giới đầu tư ngoại đang chú ý tới mảnh đất màu mở đó là thị trường BĐS Việt Nam, thì tương tự, một bộ phân các đại gia Việt cũng tìm kiếm miền đất hứa của mình tại những thị trường nhiều tiềm năng như Mỹ, Úc, Singapore….

>> Mẹo phong thủy cho đường công danh

>> 2 kiểu nhà ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình

Thị trường BĐS nước ngoài với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo đánh giá chung của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, những thị trường BĐS nước ngoài kể trên được các nhà đầu tư Việt ưa thích phần lớn nhờ bởi mức sống hấp dẫn cùng khả năng sinh lời cao, một phần nữa, nếu an cư được tại nơi đây sẽ tạo cho con cái một tương lai khá khả quan. Theo ghi nhận thực tế, trong những năm gần đây, có rất nhiều trường hợp người Việt mua nhà, đầu tư BĐS, thậm chí là mua cả 1 thị trấn tại Mỹ đã cho thấy được nhu cầu sở hữu nhà ở tại nước ngoài của Người Việt.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Đặc biệt, tại thị trường Singapore, theo thống kê của Coldwell Banker Singapore, người Việt đang trở thành nguồn khách hàng rất tiềm năng, chiếm đến 3,2 % lượng giao dịch BĐS của Quốc đảo này. Tương tự tại thị trường Úc, rất nhiều người Việt dang chủ động tìm nguồn cung BĐS. Thêm nữa Úc đã nới quy định cho du học sinh Việt được phép mua nhà mà không còn bị giới hạn về giá trị căn nhà cũng khiến dòng tiền từ Việt Nam đổ vào thị trường địa ốc tại quốc gia này trở nên sôi động hơn.

Những chính sách mở cửa tạo thêm nhiều cơ hội

Còn nhớ, chục năm về trước, khi người Việt muốn sở hữu BĐS ở nước ngoài cần phải tự mò mẫm từng bước 1 hoặc nhờ người thân. Mấy năm trở lại đây, thủ tục đã trở nên thông thoáng hơn, thậm chí, nhiều doanh nghiệp BĐS tại bản địa còn đến tận Việt Nam để giới thiệu, tìm mối làm ăn cho nguồn cung của mình. Tại Việt Nam, đã xuất hiện các công ty môi giới BĐS ngoại. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông thì mức giá BĐS ở các thị trường lớn như Mỹ, Úc, hay Singpore thậm chí còn rẻ hơn so với tp Hà Nội, HCM ở Việt Nam và có xu hướng giảm mạnh, điều này đã khiến nhiều đại gia Việt mạnh tay đầu tư, tuy nhiên, cẩn thận không thừa, lời khuyên của các chuyên gia là vẫn nên tìm hiểu thật kỹ và có sự tư vấn từ các đơn vị uy tín để tránh rủi ro.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...