Tin tức thị trường

Cuối năm 2015, khép lại một năm đầy biến động của thị trường BĐS Việt Nam

02:12:00 10/12/2015

Trọng tâm chính là tổ hợp dự án chung cư Linh Đàm, với hàng chục nghìn căn hộ đã đang và sẽ được rao bán trên thị trường hiện nay tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên sàn BĐS Việt Nam.

. Thông tin về dự án chung cư Linh Đàm

. Sự hoàn hảo trong cấu trúc chung cư Linh Đàm

Vốn là một nơi có tiềm năng vô cùng lớn, quỹ đất dồi dào được quy hoạch hạ tầng đồng bộ với nhiều dự án đang được lên kế hoạch, bán đảo Linh Đàm đang có số lượng căn nhà rao bán lớn nhất Hà Nội. Theo thống kê của CBRE chỉ riêng dự án chung cư Linh Đàm hiện nay có khoảng gần 8000 căn hộ được chào bán, chiếm hơn 1/3 tổng số căn hộ được bán ra.

Phối cảnh chung cư Linh Đàm

Phối cảnh chung cư Linh Đàm

Hợp tác chiến lược là yếu tố sống còn của các nhà đầu tư 
Trên thị trường hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy muốn đảm bảo tiến độ của dự án  cũng như lấy được niềm tin của khách hàng, ngoài kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu ra thì còn cần đến việc hợp tác chiến lược  giữa chủ đầu tư dự án và nhiều đối tác nhà thầu, nhà băng, nhà phân phối.
Dự án chung cư Linh Đàm tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội gồm nhiều chung cư đã được rao bán đã ký hợp tác chiến lược với Sàn Phương Đông là đơn vị phân phối độc quyền cùng với Tập đoàn Mường Thanh là nhà thầu thi công.

Với sự kết hợp và hợp tác chặt chẽ này, phía chủ đầu tư cam kết sẽ giao nhà cho khách hàng hoàn tất trong năm 2016. Được biết là một trong những khu chung cư kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ và khoảng hơn chục nghin căn hộ, với những tiện ích cao cấp như : phòng gym, spa, công viên, trung tâm TDTT,…chung cư Linh Đàm là hứa hen là một trong những quả bom tấn của thị trường BĐS Việt Nam năm 2016.

Theo ông Phạm Thanh Hưng, chủ tịch CEN Invest  thì việc hợp tác chiến lược giữa các chủ đầu tư và đối tác luôn ở mức cao nhất, chính vì vậy vấn đề rủi ro cho dự án là không có, bởi tài chính đã được thu xếp, và tiến độ luôn luôn đảm bảo nhanh hơn dự kiến.

Năm 2015 qua đi ghi nhận nhiều sự biến động của thị trường BĐS Việt Nam hứa hẹn 1 năm 2016 đầy sôi động. Hãy luôn luôn đến với chúng tôi, Sàn Phương Đông để có được những thông tin mới nhất.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...