Tin tức thị trường

CT HĐQT Công ty CP ĐT và Dịch vụ tài chính Hoàng Huy selfie cùng Tổng thống Donal Trump

03:11:00 17/11/2017

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh doanh nhân trẻ có vinh dự được selfie cùng Tổng thống Donald Trump trong quốc yến chào đón nhân dịp ông Trump qua thăm Việt Nam. Người trẻ tuổi đó chính là một gương mặt khá nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam, doanh nhân Đỗ Hữu Hậu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Huy - chủ đầu tư dự án chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi.

Bức ảnh selfie cùng Tổng thống Donald Trump của ông Đỗ Hữu Hạ

Anh sinh năm 1984, là con trai ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ tài chính Hoàng Huy (TCH). Anh Đỗ Hữu Hậu hiện là Thành viên HĐQT Hoàng Huy, nắm khoảng 18 triệu cổ phiếu TCH (từng là đại gia giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán). Gần đây, Tập đoàn Hoàng Huy đã gây chú ý khi ký thỏa thuận trị giá 1,8 tỷ USD nhập khẩu 100.000 xe ô tô đầu kéo của Mỹ vào Việt Nam.

Anh cho biết, trước đây anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội gặp gỡ Tổng thống Donald Trump vì điều đó quá xa vời. Nhưng cơ duyên đến khi APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam đúng dịp Tập đoàn Hoàng Huy có hợp tác ký kết với đối tác Hoa Kỳ và được mời dự quốc yến.

“Được tiếp kiến Tổng thống Donald Trump bằng da, bằng thịt… ngoài đời là điều khiến tôi hết sức vinh dự, tự hào. Đây là một cơ may không phải doanh nhân nào cũng có được”, anh cũng rất ngưỡng mộ về tài kinh doanh của ông ấy.

Anh Đỗ Hữu Hậu từng theo học Đại học Kinh tế - Thương mại tại Bắc Kinh. Tốt nghiệp, trở về Việt Nam, anh bắt tay vào kinh doanh một số lĩnh vực, trong đó có mảng xe tải, xe đầu kéo. Nhiều năm qua, gần đây anh Hậu ngoài việc quản lý tập đoàn còn tham gia lĩnh vực bất động sản và đã đạt được nhiều thành công đáng kể : Có tổng tài sản trên sàn khoảng 153 tỷ đồng, cùng chức danh Thành viên HĐQT công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) và CEO tại công ty thương mại Hưng Việt, doanh nhân Đỗ Hữu Hậu từng đứng thứ hai trong danh sách triệu phú U30 giàu nhất sàn chứng khoán năm 2012. Ông Hậu sinh năm 1984, đã có 6 năm giữ vị trí trong ban điều hành tại Hoàng Huy - tập đoàn chuyên kinh doanh ô tô và phụ tùng.

Hiện tại, Hoàng Huy Group đã và đang đẩy mạnh đầu tư thị trường bất động sản với sự ra đời của nhiều dự án chiến lược, mới đây nhất là dự án chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi – thuộc tổ hợp dự án Golden Land Buiding. Dự án đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...