Tin tức thị trường

Công ty cổ phần và xây dựng Xuân Mai – Uy tín quý hơn vàng

10:12:00 14/12/2015

Đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Việt Nam, chung cư Xuân Mai Sparks Tower trở thành tâm điểm, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết, hôm nay, Sàn Phương Đông xin giới thiệu đôi nét về Cty cổ phần và xây dựng Xuân Mai, chủ đầu tư dự án.

. Thông tin về dự án chung cư HH2 ABC Dương Nội

Là một trong những tên tuổi lớn của ngành xây dựng, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, vượt qua muôn ngàn khó khăn và thử thách cùng sự chung sức của hơn 3000 cán bộ, công nhân viên cty cổ phần và xây dựng Xuân Mai ( tiền thân là cty CP bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai ) luôn luôn kiên trì , ngày đêm nghiên cứu ứng dụng nhằm đưa công nghệ hiện tại áp dụng vào thực tế góp phần không nhỏ vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Với những nỗ lực không ngừng, tập thể công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cùng những giải thưởng hết sức uy tín : Giải thưởng nhà nước về khoa học kỹ thuật về ứng dụng công nghệ sản xuất, Huân chương lao động các năm 2001 và 2010, bằng khen của thủ tướng chính phủ do đạt được nhiều thành tích trong hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội và thủy điện Buôn Kuop, cúp vàng ISO cùng nhiều bằng khen khác.

Tiếp đà phát triển, trong năm 2015, công ty đã thực hiện dự án chung cư Xuân Mai Sparks TowerDự án chung cư nhà ở xã hội giá rẻ Hà Nội. Không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, Xuân Mai Sparks Tower ra đời với cơ sử hạ tầng cùng các  dịch vụ thương mai, an sinh xã hội tốt bậc nhất hiện nay, đem đến một môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình có thu nhập thấp, đồng thời tạo bàn đạp cho phát triển kinh tế sau này. 

Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến từ Đức, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo chất lượng, khắc phục những điểm yếu vốn có của các dự án chung cư khác. Với giá cả hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân kết hợp gói vay hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủvà 6 đợt thanh toán giá trị hợp đồng. Giá cả  Việt, tiện ích châu Âu chính vì thế chung cư Xuân Mai đang trở thành điểm nóng của thị trường BĐS Việt Nam cuối năm 2015.

Nhờ những ưu điểm của mình, chung cư Xuân Mai góp phần đánh bóng tên tuổi của cty cổ phần và xây dựng Xuân Mai đồng thời củng cố niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...