Tin tức thị trường

Condotel Royal Park Bắc Ninh - Hé lộ chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn

09:11:00 08/11/2016

Mới đây nhất, chủ đầu tư tập đoàn APEC Group đã tung ra chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Royal Park Bắc Ninh.

Chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn

 

Cam kết ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Royal Park Bắc Ninh

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu thanh toán trước toàn bộ 95% giá trị căn hộ tại thời hạn ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu bằng 6% giá trị căn hộ. Còn với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước thời hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác, và khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, phía chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách ưu đãi dành cho nhóm khách hàng hoặc khách hàng mua nhiều căn hộ, tùy vào số lượng căn hộ mua từ 2, 3 hay 4 căn trở lên mà khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 1%, 2% đến 3%. Dự án Royal Park Bắc Ninh là dự án chung cư khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc, với thiết kế sang trọng, hiện đại, vương giả, bởi vậy, không chỉ thu hút khách hàng mua căn hộ để ở, mà còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư.

Ngoài ra, đối với khách hàng mua căn hộ tại dư án sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ và được phân chia lợi nhuận khai thác căn hộ với chủ đầu tư. Đối với cam kết tiền thuê, chủ đầu tư cam kết mức tiền thuê tương đương 10%/năm đối với căn hộ tòa Ruby và 12%/năm đối với căn hộ khách sạn tại tòa Diamond trên giá niêm yết trong 5 năm đầu tiên.  Với mức cam kết lãi suất hấp dẫn này, đã thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư mua căn hộ tại Royal Park Bắc Ninh.

Để giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng tại dự án đẳng cấp hàng đầu Kinh Bắc này, phía ngân hàng bảo trơ còn cam kết hỗ trợ vốn vay với mức cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ với thời gian cho vay lên đến 20 năm. Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất cho vay sao cho phù hợp với kinh tế và khả năng chi trả của mình.

Khả năng đầu tư sinh lời cao

Condotel Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh

Dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương, phường Vũ Ninh, trung tâm thành phố Bắc Ninh, nơi đây được mệnh danh là mảnh đất Vàng, linh hồn của mảnh đất Kinh Bắc, nơi tập trung hệ thống cơ quan hành chính, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh. Hướng Đông của dựa án view ra trung tâm văn hóa Kinh Bắc nơi được mệnh danh là trái tim của mảnh đất quan họ Bắc Ninh, nơi quy tụ những giá trị lịch sử, văn hóa, tâm linh lâu đời của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu căn hộ cao cấp của cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây là rất lớn, đặc biệt là giới chuyên gia quốc tế đang làm việc tại đây với ước tính lên đến 50.000 chuyên gia; do vậy, sự ra đời của dự án cao cấp, sang trọng như Royal Park được xem là nơi ở lý tưởng cho các đối tượng khách hàng này; là cơ hội đầu tư vàng cho giới đầu tư.

>> Xem thêm: http://sanphuongdong.vn/du-an-dang-phan-phoi/du-an-can-ho-chung-cu-royal-park-bac-ninh-condotel-shophouse-royal-park-bac-ninh.html

 

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...