Tin tức thị trường

Chung cư Xuân Mai Riverside-Đẳng cấp căn hộ cao cấp

10:06:00 01/06/2016

Vị trí đắc địa

Dự án chung cư cao cấp Xuân Mai Riverside nằm gần làng Việt Kiều Châu Âu thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, liền sát đó là Khu đô thị Văn Quán với hàng loạt chung cư thương mại phát triển sầm uất như: Hồ Gươm Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà… và xa hơn một chút là các khu đô thị mới như Dương Nội, Văn Phú, The Pride, Văn Khê… hình thành nên trục kinh tế phía Tây nam của thành phố với tiềm năng phá triển kinh tế hết sức mạnh mẽ. Ngoài ra, dự án nằm xen giữa trúc Lê Văn Lương kéo dài và Nguyễn Trãi – Trần Phú tạo nên một trục giao thông khá thuận tiện nối với trung tâm thành phố. Điều mà ít khu đô thị nào có được.

Căn hộ loại A7 Xuân Mai Riverside

Tiện ích xứng tầm

Mang tầm vóc của một khu đô thị cao cấp, dự án xuân mai riverside nằm gần hệ thống một loạt các trường cấp 1, 2,3 và các trường đại học lớn đứng đầu cả nước như Học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính viễn thông, DDH khoa học tự nhiên, ĐH Kiến trúc, FPT Aptech, Amsterdam… Cùng rất nhiều trung tâm kinh tế lớn của Hà Nội  như Làng lụa Vạn Phúc, Viện 103, viện y học cổ truyền, Big C, bến xe hà Đông, Parkson… cũng chỉ cách Khu đô thị vài km. Đặc biệt, hệ thống vườn hoa, công viên cây xanh, hồ nước rộng đến hơn 100ha, cùng rất nhiều công viên mini bên cạnh, đây hứa hẹn sẽ là dự án không chỉ thu hút các nhà đầu tư, người mua nhà, mà sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo ca ngợi dự án này.

Căn hộ loại A8 Xuân Mai Riverside

Ngôi nhà mơ ước của mọi người

Với cương vị là một khu đô thị cao cấp, chung cư xuân mai riverside mang lại cho bạn đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Nhờ có vị trí địa lý đắc địa, chung cư này đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và khách mua nhà. Sở hữu một căn hộ, không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà còn cần phục vụ công việc và sinh hoạt hàng ngày. Nếu vị trí địa lý của căn hộ quá xa nơi làm việc, đường xá tắc nghẽn, hạ tầng giao thông kém, có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc và sức khỏe của bạn. Hơn thế nữa, việc gần các trường đại học hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn môi trường sống tri thức, văn hóa, nhiều tiện nghi kèm theo. Và cuối cùng không thể không kể đến những khu trung tâm mua sắm, vui chơi tại Hà Nội, với khoảng cách địa lý thuận lợi, giao thông tốt, những dịp lễ tết, ngày nghỉ sẽ là khoảng thời gian lý tưởng cho cả gia đình đi chơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...