Tin tức thị trường

Chung cư The Golden An Khánh – Sức hút từ giá cả.

10:12:00 19/12/2015

Chung cư The Golden An Khánh là chung cư đẹp và hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay với cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện, cùng dịch vự thương mại hoàn hảo, và các tiện ích, tiện nghi phong phú hiện đại cùng hệ thống trật tự trị an tiên tiến và chuyên nghiệp.

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa cùng với tốc độ đô thị hóa như vũ bão nhưng vẫn bảo đảm sự thân thiện của môi trường sống. Hệ thống dịch vụ cộng đồng đầy đủ và đang ngày càng được hoàn thiện. Các thiết kế nội ngoại thất sang trọng với nhiều phong cách thiết kế hết sức tuyệt vời, chưa kể đến sự đa đạng về diện tích cũng như sự nổi bật về chất lượng sống. Những yếu tố hoàn hảo trên chỉ là 1 phần rất nhỏ trong sự vượt trội của chung cư The Golden An Khánh.

Nội thất The Golden An Khánh

Nội thất chung cư The Golden Anh Khánh

Sang trọng trong thiết kế, ưu tú trong tiện nghi, càng khiến quý khách hàng ngạc nhiên và hài lòng hơn chính là giá cả của nơi đây. Rẻ, rất rẻ, vô cùng rẻ, hôm nay Sàn Phương Đông sẽ đem đến cho quý khách hàng chi tiết về giá cả của dự án chung cư hot nhất Hà Nội hiện nay.

Do áp dụng khoa học kỹ thuật tiến tiến, được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của một trong những nhà thầu giàu uy tín cũng như kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam – Tổng công ty cổ phần Sông Đà -  Hoàng Long và 2 đội ngũ thi có ý thức trách nhiệm cao là : công ty Sông Đà 5 và Sông Đà 6 cùng với nguồn vốn dồi dào tự ngân hàng liên kết chính Vietinbank và vô số nhà đầu tư khác. Chính vì thế, hoàn toàn dễ hiểu cho tốc độ thi công của dự án The Golden An Khánh, đi kèm với đó là chất lượng được đảm bảo và giá thành giảm mạnh.

Chung cư giá rẻ The Golden An Khánh

Cam kết giá rẻ từ chủ phân phối độc quần Phương Đông

Bởi vậy, chỉ với giá từ 11- 15 triệu/m2 là quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ chung cư nơi đây. Không những thế, gói vay hỗ trợ ưu đãi từ chính phủ 30000 tỷ, lãi suất chỉ 5% trong 15 năm, hỗ trợ đến 70% giá trị hợp đồng, cùng 8 đợt thanh toán linh động song song với tiến độ thi công dự án khiến các căn hộ chung cư nơi đây siêu giảm. Có 35 triệu trong tay là khách hàng đã có thể mua chung cư, mỗi tháng chỉ cần bỏ ra không tới 4 triệu đồng, ngang bằng với mức sàn thuê nhà ở Hà Nội hiện nay.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu không gian sống đem lại cho bạn bè và người thân bạn sự ưu việt của The Golden An Khánh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...