Tin tức thị trường

Chung cư The Golden An Khanh – Cơ hội vàng cho người đang đi thuê trọ

09:12:00 21/12/2015

Chung cư The Golden An Khánh là sản phẩm chất lượng mà giá cả lại trung bình, với hàng trăm sản phẩm căn hộ bán ra mỗi tuần. Sau gần 5 tháng mở bán mà độ Hot của The Golden dường như không giảm đi trên thị trường BĐS Thủ Đô.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư thương hiệu uy tín công ty Sông Đà Hoàng Long và đơn vị thi công tổng công ty Sông Đà 5,6. Kết hợp giữa chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư với gói vay 30 ngàn tỷ từ chính phủ lãi suất thấp. The Golden An Khánh giá rẻ được xem là giải pháp vàng cho các gia đình hạn chế về tài chính đang phải đi ở nhờ hoặc thuê trọ nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dự án the golden an khánh

Sở hữu nhà tại An Khánh The Golden chỉ với 35 triệu đồng

Điểm qua thì dự án tọa lạc trên khu đất HH6 thuộc khu đi thị mới Nam An Khánh  - Hoài Đức – Hà Nội, được xây dựng tổng diện tích là 23.887m2, quy mô gồm 3 khối nhà cao tầng cụ thể có 2 tòa cao 18 tầng và tòa còn lại cao 32 tầng, sản phẩm căn hộ cung cấp ra thị trường khoảng 616 căn hộ, hệ thống thang máy gồm 6 thang máy tốc độ cao, thiết kế căn hộ hiện đại, đa dạng: 62-68-69-70m2 với 1 phòng khách – 2 ngủ đáp ứng đủ cho mọi yêu cầu thiết yếu của cư dân.

căn hộ the golden an khánh

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình ổn định, chủ đầu tư đã đưa ra hình thức thanh toán hết sức linh hoạt chia làm 8 giai đoạn, nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán hơn, phù hợp với túi tiền hơn. Hơn nữa, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng thì chủ đầu tư chỉ đưa ra mức thanh toán ban đầu khi kí kết chính thức hợp đồng là 20% giá trị căn hộ, sở hữu ngay nhà ở.

Từ gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ từ chính phủ cùng với mức giá bán phải chăng chỉ 13 triệu/m2, chính sách giải ngân song song của ngân hàng nên chỉ cần trong tay có tầm 35 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngày cho mình một căn hộ hiện đại thông minh, chất lượng hiện đại tại dự án Golden An Khánh

gói vay 30 ngàn tỷ the golden an khánh

Điều đặc biệt ở đây là 100% căn hộ của dự án đều thuộc diện nằm trong gói vay 30 ngàn tỷ của chính phủ, lãi suất ưu đãi 5%/năm, hạn vay 15 năm mức trả góp tối đa chỉ 4 triệu đồng/tháng (gồm lãi và gốc) rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình có con nhỏ đang có nhu cầu nhà ở tại Thủ Đô. Hãy sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại cho riêng mình.

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the golden an khánh

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...