Tin tức thị trường

Chung cư the golden an khánh “chất lượng hàng đầu – Cách mạng giá bán”.

09:12:00 21/12/2015

Dự án chung cư The Golden An Khánh là khu chung cư thương mại được áp dụng với mức giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam.

The Golden An Khánh được xây dựng tại Phú Vinh, Khu đô thị Nam An Khánh, An Khánh , Hoài Đức , Hà Nội Việt Nam. Với diện tích ô đất 23,887 m2 và được xây dựng với 11,535m2 mật độ xây dựng thấp.

The Golden An Khánh “Chiến lược chất lượng”.

Chung cư Golden An Khánh là dự án do công ty CP Sông Đà – Hoàng Long là chủ đầu từ . Được thành lập vào 7/7/2009 đến nay Công ty đã có 6 năm kinh nghiệm về các lĩnh vực như: Phát triển đô thị, hệ thống thủy lợi quốc gia, công trình hạ tầng kỹ thuật , dịch vụ nhà ở…

Chất lượng chung cư The Golden An Khánh

Cam kết chất lượng chung cư The Golden An Khánh

Với tiêu chí  “đặt chất lượng công trình lên hàng đầu” Chung cư The golden An Khánh được xây dựng 100% vật liệt tốt, không ăn bớt vật liệu xây dựng, giám sát kỹ thuật chặt chẽ, đảm bảo an toàn chất lượng khu chung cư tiến độ thi công nhanh chóng. Hệ thống hạ tầng đồng bộ hóa, hiện đại hóa, với tất cả các dịch vụ công cộng đầy đủ, Với mật độ xây dựng thấp nên chung cư được thiết kế không gian mở thoáng mát, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 hợp lý, hài hòa, thuận lợi tụ hợp đầy đủ các nhân tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi là một nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp lâu dài.

The Golden An Khánh “Cách mạng giá bán”.

Nhu cầu mua nhà ở chung cư hiện nay rất đông. Thành phố Hà Nội hội tụ đầy đủ mọi người dân ở các vùng miền quê khác nhau đổ về làm việc , học tập và sinh sống, ai cũng muốn có một nơi sinh sống ổn định lâu dài tại TP. Hà Nội. Nhưng đâu phải ai cũng có tiền để đi mua hoặc thuê chung cư cao cấp , dựa trên nhu cầu nhà ở cao Chung cư The Golden An Khánh được ra đời để giải quyết vấn đề nhà ở chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình thấp.

cam kết giá rẻ the golden an khánh

Cam kết giá rẻ nhất đến người dân

Được mệnh danh Chung cư giá rẻ The golden An Khánh giá rẻ , với mức chỉ giá từ 11tr-15tr/1m2 và được hỗ trợ 80% gói vay 30000 tỷ đồng từ chính phủ, chỉ cần trong tay có 50-60tr đồng là có thể sử hữu được một căn hộ The Golden An Khánh ứng ý . Và chỉ phải trả có gốc lẫn lãi từ 4tr-5.5tr/1 tháng trong vòng 15 năm. Với giá 4tr-5,5tr/1 tháng là có thể sở hữu chính chủ căn hộ chung cư Golden An Khánh bằng với tiền thuê trọ tại các khu chung cư cao cấp mà lại không được chính chủ sở hữu.

Cơ hội vàng dành cho những người có thu nhập thấp để sở hữu một căn hộ mà mình ứng ý tại The Golden An Khánh còn chờ gì nữa.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...