Tin tức thị trường

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 đương đầu với các thách thức đặt ra từ phía khách hàng

10:04:00 08/04/2017

Là dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng, Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống bình yên,thịnh vượng cho quý cư dân.

Không chỉ vị trí đẹp, môi trường sống cũng phải trong lành

Đó là thách thức mới đến các nhà đầu tư, thiết kế. Nếu trước đây, người dân chỉ cần một căn hộ có vị trí thuận lợi, không ùn tắc, gần các trường học, bệnh viện, các khu trung tâm… thì nay, với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm nặng, mật độ dân cư đông, quan niệm về chỗ ở cũng từ đó mà thay đổi. Người dân muốn có một môi trường sống thật trong lành, lành mạnh chứ không phải chỉ vây quanh bởi những bức tường thô kệch. Nắm được tâm lý này của người mua, rất nhiều dự án đội lốt “đô thị xanh” để thu hút khách, tuy nhiên, với sự nhạy bén thông minh của người mua nhà, những dự án đội lốt này, chả mấy chốc bị liệt vào danh sách đen.

Và một dự án đang có sức hút mạnh mẽ đến người mua hiện nay là dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, tại đây, không gian sống cũng được mở rộng, với diện tích cây xanh và diện tích mặt nước chiếm đến 20% tổng thể diện tích của khu đô thị, bao trọn những tòa chung cư tại đây. Mang đến sự tận hưởng cuộc sống trong lành, yên bình, thư giãn và những phút giây vui đùa, quây quần hạnh phúc bên gia đình. Dự án này đến từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam, nên mọi tiến độ, chất lượng, uy tín đều được đảm bảo.

Hệ thống cấp - thoát nước tốt

Vấn đề hệ thống cấp - thoát nước ngày càng được quý khách hàng quan tâm khi đi lựa chọn căn hộ, bởi thực tế hiện nay chỉ sau một đêm mưa lớn, rất nhiều con phố ở Hà Nội ngập chìm trong biển nước, gây nguy hại lớn đến tài sản, sức khỏe của người dân.

Do vậy, chung cư Thanh Hà Cienco 5 rất chú trọng đầu tư hệ thống cấp – thoát nước đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Đảm bảo tốt nhất đến đời sống của cư dân trong đô thị. Hơn thế nữa, hệ thống phòng chữa cháy tại đây cũng được đầu tư, trang bị hiện đại, đảm bảo hệ số rủi ro thấp nhất cho người dùng.


 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...