Tin tức thị trường

Chung cư Linh Đàm – Thỏi nam châm của thị trường BĐS

02:12:00 15/12/2015

Đối lập với tình hình không ổn định của thị trường kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam vẫn có những bước phát triển nhất định trong vòng một năm qua. Đồng hành cùng đó là thị trường chứng khoán với chỉ số tăng 12 % cùng lạm phát ổn định +/- 3% trong khi đó lãi suất ngân hàng vẫn ổn định ở mức 8-9%. Để đạt được điều này có sự góp sức không nhỏ của thị trường BĐS Việt Nam.

>> Chung cư HH2 Linh Đàm – Hình mẫu cho tương

Sau nhiều biến động thăng trầm, trong 3 năm gần đây, thị trường BĐS đã có sự ổn định đáng kinh ngạc. Giá cả cùng với chất lượng của các dự án ổn định tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Ngày càng có nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước có hứng thú với nền BĐS Việt Nam. Hàng loạt dự án liên doanh chuẩn bị được ra đời hứa hẹn năm 2016 đầy sôi động trên thị trường chứng khoán.

Phối cảnh 3D dự án Linh Đàm

Phối cảnh 3D dự án Linh Đàm

Sự trở lại mạnh mẽ của thị trường BĐS Việt Nam đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, cùng chu kỳ đi lên của thị trường nhà đất sau cơn đại khủng hoảng 2011-2012. Một ví dụ điển hình cho chu kỳ này chính là dự án chung cư Linh Đàm.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, một trong những điểm nóng về phát triển kinh tế cùng tốc độ đô thị hóa chóng mặt, dự án ra đời góp phần không nhỏ vào việc thay đổi bộ mặt của thủ đô. Với 4 dự án chung cư lớn HH1, HH2, HH3, HH4 cùng hàng ngàn căn hộ chung cư hướng tới đại đa số người dân có thu nhập trung bình thấp, giải quyết vấn đề nan giải về nhà ở xã hội cho người nghèo.

Với giá cả tương đối phải chăng chỉ từ 13-15 triệu/m2 cho các căn hộ với thiết kế diện tích hết sức đa dạng. Chung cư Linh Đàm cùng với những tiện ích tiện nghi hiện đại của mình đang trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng. Không chỉ đảm bảo môi trường sống đa năng vốn có của các chung cư hiện đại, dự án này còn hấp dẫn khách hàng ở những thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Tận dụng ưu thế vốn có với hơn 50% diện tích cây xanh bao phủ cùng với hệ thống hồ điều hòa, hồ tự nhiên bao quanh, các chủ đầu tư đã tận dụng hết mức với hệ thống cây xanh bổ xung cùng  vườn hoa , công viên … đem lại một diện mạo hoàn toàn mới.

Đối mặt với những khó khăn cố hữu của thị trường chứng khoán Việt Nam như giới hạn tiếp cận tín dụng , hệ thống chính quyền quan liêu cùng nhiều vấn đề tranh chấp về đất đai cùng với  việc đầu tư BĐS vào các thị trường mới  luôn đi kèm với rủi ro tiềm ẩn nhưng với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án chung cư Linh Đàm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án có lợi nhuận cùng tiềm năng rất lớn này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...