Tin tức thị trường

Chung cư Kosmo Tây Hồ - Vị trí vàng cho ngàn kết nối

10:03:00 11/03/2017

Tọa lạc tại khu đất đắc địa bậc nhất tại trung tâm phường Xuân Tảo và là cửa ngõ đi vào khu đô thị Hồ Tây, chung cư Kosmo Tây Hồ sở hữu vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực nội ngoại thành bằng các tuyến đường huyết mạch của thủ đô.

Dễ dàng kết nối đến các khu vực nội, ngoại thành

Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị, kinh tế của Hà Nội, từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất nhờ các trục đường như: đường Nguyễn Văn Huyên – Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công – Cầu Nhất Tân. Đặc biệt, chỉ với khoảng cách 20km, quý khách đã có thể dễ dàng kết nối tới sân bay Nội Bài, đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận, giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển kết nối đến các tỉnh thành phố tại khu vực miền trung, miền nam, hoặc đi nước ngoài, phục vụ đắc lực cho công việc gia đình, sự nghiệp của mỗi cư dân.

Sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

Vị trí tọa lạc của chung cư Kosmo Tây Hồ cũng là nơi tập trung nhiều hạ tầng tiện ích, dịch vụ xã hội, do đó, dự án sở hữu khoảng cách vô cùng thuận lợi đến hệ thống các tiện ích này, mang lại cho quý cư dân cuộc sống đơn giản, dễ dàng, thuận tiện. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến hệ thống trường học các cấp như: trường đại học Nội Vụ (cách 1km), trường Học Viện Tài Chính (cách 5km), trường học viện Kỹ thuật Quân Sự (cách 3km), trường đại học Quốc Gia (4km)…là điều kiện tuyệt vời đối với những gia đình đang có thành viên vẫn đang trong độ tuổi đến trường; không những vậy, việc nằm gần hệ thống các trường đại học hàng đầu cả nước mang đến cho nơi đây nguồn nhân lực trí thức dồi dào, là điều kiện tuyệt vời cho các công ty tuyển chọn nguồn nhân lực.

Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ còn nằm gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện E, bệnh viện Giao thông Vận Tải, bệnh viện Lao Phổi TW, bệnh viện Quốc tế Thu Cúc…giúp quý khách và gia đình có thể yên tâm về dịch vụ khám chữa bệnh.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến các khu vui chơi giải trí, mua sắm như: Siêu thi Metro, Công viên nước Hồ Tây, Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, trung tâm thể thao quận Tây Hồ, trung tâm tiện ích công cộng…giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn chỗ vui chơi, mua sắm, giải trí những dịp cuối tuần, nghỉ lễ…

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...