Tin tức thị trường

Chung cư HH1 Linh Đàm – Chiếm lĩnh thị trường BĐS

01:12:00 15/12/2015

Theo giới chuyên môn đánh giá, năm 2016 chung cư giá rẻ vẫn sẽ là phân khúc chính trên thị trường nhà đất. Với sự đầu tư của các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư trong và ngoài nước sẽ thúc đẩy thị thường xây dựng nước ta khiến giá trị kinh tế tăng vọt. Ước tính đạt 14 tỷ USD năm 2021.

>> Xem thêm: Thông tin về dự án chung cư Linh Đàm

Chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2015, dự kiến năm 2016 dự án chung cư giá rẻ HH1 Linh Đàm sẽ tiếp tục gây sốt. Cùng thực trạng cung nhiều nhưng chưa đủ cầu hiện nay, những chính sách hỗ trợ ưu đãi của chủ đầu tư dự án về phát triển nhà ở xã hội giá rẻ sẽ giúp người nghèo, người có thu nhập trung bình, thấp tiếp cận, sở hữu nguồn vốn để mua nhà.

Chung cư Hh1 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh Đàm

Ngoài ra với sự đầu tư mạnh mẽ cùng việc kết hợp giữa các công ty uy tín trong nước thêm vào đó là những tiện ích và tiện nghi hàng đầu giúp chung cư HH1 Linh Đàm gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Việc giá chênh thấp cùng các gói ưu đãi như hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ và 5 đợt chia nhỏ thanh toán hợp đồng song song với tiến độ thi công, dự án chung cư Linh Đàm mở ra cơ hội vàng cho đại đa số người dân thu nhập thấp của thủ đô.

Theo đa số doanh nghiệp, tuy thì trường BĐS trở nên khá lạc quan kể từ khi vượt qua được giai đoạn khủng hoảng 2011-2012 nhưng để phát triển bền vững thì việc hấp tấp, nóng vội, “ tham bát bỏ mâm” không bao giờ có chỗ đứng. Cái mà khách hàng và doanh nghiệp cần đó chính là sự am hiểu sâu sắc về những biến động của thị trường  và cái nhìn khách quan về phân khúc nhà mà mình đầu tư.

Chung cư HH1 Linh Đàm ra đời xóa tan đi tâm cảnh giác của khách hàng khi chọn mua các căn hộ chung cư. Việc mua các căn nhà hoàn thiện đã không còn là ưu tiền hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu đặt mua chung cư nữa.Uy tín và trách nhiệm của nhà thầu cùng sự chuyên nghiệp trong các khâu thanh toán hợp đồng tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Với mức giá chỉ từ 13-15 triệu/m2 cho những căn hộ có diện tích đa dạng cùng những thiết kế nôi, ngoại thất hoàn hảo cùng các dịch vụ an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng hoàn hảo khác.Những dự án của chung cư Linh Đàm nói chung và HH1 nói riêng  chắc chắn không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...