Tin tức thị trường

Chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi - Khác biệt tạo nên đẳng cấp

05:12:00 14/12/2017

Là một dự án được đầu tư có trọng điểm của Tập đoàn Hoàng Huy, chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành một khu chung cư hiện đại và đẳng cấp bởi những khác biệt mà nó mang đến.

Gold Tower là tòa tháp thương mại nằm trong tổ hợp dự án Gold LandBuiding chủ đầu tư là Tập đoàn Hoàng Huy, với tổng diện tích lên tới 2,33 hectar, dự án nằm tại số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Được đầu tư có trọng điểm và nằm trong quần thể dự án lớn nên chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi là một sản phẩm mang nhiều khác biệt.

Vị trí đặc biệt

 

Gold Tower nằm trên trục đường lớn Nguyễn Trãi có giao thông thuận tiện và nhanh chóng. Từ đây có thể dễ dàng đi đến các khu thương mại, các trường học, bệnh viện lớn trong thành phố như:

  • Các khu thương mại: Royal City, Pico Tây Sơn, Pico Nguyễn Trãi

  • Các trường Đại học lớn: Đại học Quốc gia Hà Nội ( ĐHKHXH & NV, ĐHKHTN), Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh, Học viện Bưu chính Viễn Thông, Học viện Y học cổ truyền…

  • Các bệnh viện lớn: Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Phòng không - Không quân, Bệnh viện Bạch Mai...

cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận như: Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định.

Trang thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu

Được coi là “đứa con cưng” của Tập đoàn Hoàng Huy, Gold LandBuidinh nói chung và chung cư Gold Tower nói riêng là một dự án sử dụng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Đối với Gold Tower, chủ đầu tư đã lựa chọn những thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc. Với những thiết bị hiện đại như vậy, đây sẽ là tòa TTTM hiện đại và đẳng cấp nhất từ trước tới nay.

Vật liệu hoàn thiện khác biệt

Chủ đầu tư đã lựa chọn những vật liệu từ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam để hoàn thiện công trình. Đây là một điểm khác biệt so với những công trình thông thường khác. Công trình Gold Tower 275 Nguyễn Trãi thực sự trở thành khu chung cư sang trọng và đẳng cấp.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...