Tin tức thị trường

Chung cư giá rẻ và nỗi lo của khách hàng

03:05:00 30/05/2016

Mất tiền và nỗi lo nhà xuống cấp

>> Thị trường BĐS đang đặt dự án Thanh Hà Cienco 5 “lên bàn cân”

>> Dự kiến giá Bất động sản sẽ tăng cao

Trước đây, khi mua nhà đất, người mua đều lo ngại về kinh tế. Nhất là với đất nước đang phát triển, không phải cá nhân nào cũng dư giả tiền lo chuyện nhà cửa. Họ tìm kiếm những chung cư giá rẻ làm chỗ ở lý tưởng. Dĩ nhiên, chuyện không đáng nói nếu chất lượng của các khu chung cư này đạt, hoặc ở mức phù hợp.Mặc dù khu chọn mua căn hộ giá rẻ thì tâm lý người mua cũng sẽ chấp nhận rằng căn hộ của mình sẽ không được cao cấp, sang trọng.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Tuy nhiên, tình trạng các căn hộ xuống cấp rất nhanh, các tình trạng bất cập trong công tác quản lý, nguồn nước và điện của khu diễn ra thường xuyên khiến nhiều hộ dân dở khóc dở cười. Nhiều các hộ gia đình phải lo từng bữa ăn hoặc tiền chi trả tiền lãi cho khoản vay vốn còn chưa thanh toán hết mà giờ các căn hộ có biểu hiện xuống cấp. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Liền Kề Thanh Hà Cienco 5, Các dự án, chung cư giá rẻ ngày càng mất điểm, mất niềm tin từ khách hàng. Mặc dù kinh tế chưa đủ, họ vẫn cố tích cóp, vay vốn thêm để mua căn có giá trị hơn, hoặc tìm bằng được căn hộ hợp ý hơn, chủ đầu tư uy tín mà không ham rẻ mà quyết định nhanh chóng như trước nữa.

Một số dự án xuống cấp trầm trọng

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Nếu có theo dõi dự án Ecohome1 nằm tại khu đô thị Chèm Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, bạn có thể thấy giá chào bán căn hộ tại đây chi từ 10 triệu đồng/m2 chính vì vậy mà dự án nhận được sự quan tâm nhiều từ phía khách hàng. Khoảng 1.000 căn hộ tại đây nhanh chóng được bán hết trong thời gian ngắn và có nhiều khách hàng không mua được căn hộ tại đây còn tiếc nuối, không biết bạn đã từng là người tiếc nuối khi không mua được căn hộ tại đây hau không, nhưng có thể bạn nên cảm thấy mình may mắn vì chưa sở hữu căn hộ tại đây đi. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Biệt Thự Thanh Hà Cienco 5, tòa nhà được đưa vào sử dụng cuối năm 2014 tuy nhiên tới thời điểm này đã có nhiều bất cập xảy ra như chất lượng công trình không đảm bảo, kém chất lượng, mất điện, nước xảy ra thường xuyên, dân cư vô cùng thất vọng. Hay dự án CT1 Ngô Thì Nhậm, đây là dự án mới đi vào hoạt động được vài năm nhưng cơ sở vật chất lộ rõ sự xuống cấp, tường rạn nứt, hỏng, có cả hiện tượng ngập lụt xảy ra, khiến người dân ở đây nản lòng.

Chung cư giá rẻ có bị “thất sủng”?

Với nhiều “tai nạn” với chung cư giá rẻ, liệu người tiêu dùng có mất niềm tin? Thực sự thì thị trường chung cư giá rẻ đang chứng minh điều này. Những tai nạn không đáng có trên chỉ là một phần nhỏ, còn rất nhiều những chung cư khác mang tiện ích và uy tín rất nhiều. Nếu là người mua thông minh, bạn nên tìm hiểu chủ đầu tư, thiết kế và tìm hiểu thật kỹ những vấn đề hàng đầu liên quan đến cuộc sống của bạn, ví dụ như vị trí, giao thông, an ninh, môi trường sống xung quanh…. Một khu đô thị phá tan mọi sự hoài nghi của người mua về chất lượng đó là Chung Cư Thanh Hà Cienco 5, được đánh giá cao trên tất cả các sàn Bất Động sản, với vị trí địa lý thuận tiện, hạ tầng giao thông tốt, môi trường sống được thiết kế theo chuẩn sinh thái. Hơn thế nữa, để tránh tình trạng quá tải, dân cư đông đúc, khó kiểm soát, tại khu đô thị này, được thiết kế 5 tòa, mỗi tòa cao 6 tầng, rất hợp lý cho cuộc sống gia đình. Với giá cả phù hợp, nơi đây đang là nơi nhiều nhà đầu tư, người mua nhà săn tìm.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...