Tin tức thị trường

Chung cư giá rẻ liệu có bị “thất sủng” trong năm 2017?

03:02:00 15/02/2017

Sau những biến động của thị trường bất động sản năm 2016 và những sự việc bê bối của phân khúc bất động sản tầm trung, giá rẻ trên địa bàn Hà Nội đã gây ra nhiều hoang mang cho quý khách hàng, khiến họ mất niềm tin vào chất lượng của các dự án này. Vậy liệu trong năm 2017 phân khúc giá rẻ, tầm trung có bị “thất sủng”? cùng Sàn Phương Đông - Đơn vị phân phối chính dự án Royal Park Huế tìm hiểu về vấn đề này.

Mất tiền và nỗi lo nhà xuống cấp

Trước đây, khi mua nhà đất, người mua đều lo ngại về kinh tế. Nhất là với đất nước đang phát triển, không phải cá nhân nào cũng dư giả tiền lo chuyện nhà cửa. Họ tìm kiếm những chung cư giá rẻ làm chỗ ở lý tưởng. Dĩ nhiên, chuyện không đáng nói nếu chất lượng của các khu chung cư này đạt, hoặc ở mức phù hợp.Mặc dù khu chọn mua căn hộ giá rẻ thì tâm lý người mua cũng sẽ chấp nhận rằng căn hộ của mình sẽ không được cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, tình trạng các căn hộ xuống cấp rất nhanh, các tình trạng bất cập trong công tác quản lý, nguồn nước và điện của khu diễn ra thường xuyên khiến nhiều hộ dân dở khóc dở cười. Nhiều các hộ gia đình phải lo từng bữa ăn hoặc tiền chi trả tiền lãi cho khoản vay vốn còn chưa thanh toán hết mà giờ các căn hộ có biểu hiện xuống cấp. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Liền Kề Thanh Hà Cienco 5, Các dự án, chung cư giá rẻ ngày càng mất điểm, mất niềm tin từ khách hàng. Mặc dù kinh tế chưa đủ, họ vẫn cố tích cóp, vay vốn thêm để mua căn có giá trị hơn, hoặc tìm bằng được căn hộ hợp ý hơn, chủ đầu tư uy tín mà không ham rẻ mà quyết định nhanh chóng như trước nữa.

Chung cư giá rẻ có bị “thất sủng”?

Với nhiều “tai nạn” với chung cư giá rẻ, liệu người tiêu dùng có mất niềm tin? Thực sự thì thị trường chung cư giá rẻ đang chứng minh điều này. Những tai nạn không đáng có trên chỉ là một phần nhỏ, còn rất nhiều những chung cư khác mang tiện ích và uy tín rất nhiều. Nếu là người mua thông minh, bạn nên tìm hiểu chủ đầu tư, thiết kế và tìm hiểu thật kỹ những vấn đề hàng đầu liên quan đến cuộc sống của bạn, ví dụ như vị trí, giao thông, an ninh, môi trường sống xung quanh…. Một khu đô thị phá tan mọi sự hoài nghi của người mua về chất lượng đó là Chung Cư Thanh Hà Cienco 5, được đánh giá cao trên tất cả các sàn Bất Động sản, với vị trí địa lý thuận tiện, hạ tầng giao thông tốt, môi trường sống được thiết kế theo chuẩn sinh thái. Hơn thế nữa, để tránh tình trạng quá tải, dân cư đông đúc, khó kiểm soát, tại khu đô thị này, được thiết kế 5 tòa, mỗi tòa cao 6 tầng, rất hợp lý cho cuộc sống gia đình. Với giá cả phù hợp, nơi đây đang là nơi nhiều nhà đầu tư, người mua nhà săn tìm.

Bên cạnh đó, cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường bất động sản thủ đô thêm nhộn nhịp, khởi sắc bởi sự góp mặt của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu bất động sản mới Vincity, mang đến phân khúc bất động sản tầm trung, chất lượng đến cuộc sống của người dân.


 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...