Tin tức thị trường

Chung cư An Bình City – Vì môi trường xanh và sự phát triển bền vững

10:10:00 03/10/2016

Phát triển bền vững được hiểu là sự phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu của hiện tại mà không làm tổn hại tới khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai. Chung cư An Bình City là dự án xanh, không chỉ mang đến môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân tương lai của dự án, mà còn vì sự phát triển bền vững cho tương lai của các thế hệ sau.

Có lẽ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đặc biệt là ở các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội mà lượng cây xanh, diện tích mặt nước ngày càng bị thu hẹp. Theo đó, các bệnh về đường hô hấp, ung thư ngày càng gia tăng một cách báo động. Cũng chính vì điều này, nhu cầu được sống trong bầu không khí trong lành, tươi mát ngày càng được khách hàng chú trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho họ, mà còn là yếu tố bảo vệ và phát triển tương lai con em của họ.

An Bình City được phát triển bởi chủ đầu tư Geleximco, không chỉ mang đến cho cư dân tương lai của dự án cuộc sống năng động, hiện đại, mà còn vì môi trường sống xanh và sự phát triển bền vững môi trường ấy cho thế hệ tương lai.

Dự án này có tổng diển tích là 44,324m2, tuy nhiên, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm chưa tới 32%; phần diện tích còn lại được quy hoạch để xây dựng và phát triển hồ điều hòa và hệ thống cây xanh bao bọc toàn khu… Hồ điều hòa được xây dựng với quy mô rộng 15ha, nằm ở phía Tây dự án, sự điều hòa hơi nước sẽ mang đến bầu không khí mát mẻ đến toàn dự án. Việc xây dựng hồ nước điều hòa bao quanh dự án còn đóng góp yếu tố thịnh vượng trong phong thủy. Đối với những khách hàng, yếu tố phong thủy rất được coi trọng khi đi mua nhà ở. Càng làm cao, càng thành công, yếu tố này càng không thể tách rời. Yếu tố phong thủy liên quan trức tiếp tới sự thịnh suy của gia chủ. Nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, tràn đầy năng lượng, sự giàu sang, sung túc; bởi vậy, việc thiết kế hồ điều hòa ngay tại khu sẽ mang đến nhiều sự may mắn cho toàn thể cư dân tại đây, chắp cánh cho sự thành công, mang đến tài chính dồi dào, sức khỏe cho mọi thành viên trong khu chung cư.

tiện ích chugn cư an bình city

Tại dự án, hàng loạt thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều màu sắc cho toàn khu. Như vậy, có thể thấy, hiếm có dự án nào hội tụ không gian sống xanh rộng lớn như dự án chung cư An Bình City. Mỗi căn hộ tại đây là điểm tựa vững chắc để xây dựng thành công, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân. Có thể nói, ước mơ sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô không chỉ là giấc mơ nữa, mà đã được hiện thực hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...