Tin tức thị trường

Chung cư An Bình City và cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường Hà Nội

11:09:00 19/09/2016

Trong vấn nạn ô nhiễm môi trường, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mỗi người, dự án chung cư An Bình City đảm nhận xứ mệnh làm thay đổi môi trường sống, mang đến cuộc sống trong lành, mát mẻ, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc yêu thương.

Ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Hà Nội

Theo kết quả quan trắc tin cậy thời gian gần đây tại Hà Nội, trung bình trong một m3 không khí có đến 80 µg (mi-crô gram) bụi khí PM10, số lượng này đã vượt tiêu chuẩn quy định 50 µg/m3; đối với nồng độ bụi còn cao hơn tiêu chuẩn cho phép đén 2,5 lần; bụi khí SO2 vượt tiêu chuẩn châu Âu 20 µg/m3. Điều dễ dàng nhìn thất tại Hà Nội là lượng dân cư tăng lên chóng mặt, hằng năm, theo tính toán, cấp độ gia tăng dân cư tại thủ đô phải tính theo cấp số nhân, do vậy, rác thải, khi thải từ giao thông, đặc biệt là xe máy, với thống kê là 1,9 triệu xe, ô tô là 200.000 xe, đã trở thành nguyên nhân chủ yếu sinh ra khi o xit ni tơ, khí CmHn, S02, bui….

Thêm vào đó là lượng khí thải từ các khu công nghiệp, đã làm gia tăng nhanh chóng lượng khói bụi, và khí S02.

Với sự ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hiện nay ngày càng đe dọa cuộc sống, sức khỏe của mỗi cá nhân, gia đình. Theo thống kê, các bệnh về đường hô hấp, ung thư, các bệnh về da ngày càng gia tăng chóng mặt, hằng năm cướp đi sinh mạnh của rất nhiều người. Với thực tế báo động này, mỗi cá nhân đã và đang tìm cách chống chọi với vấn đề ô nhiễm đề bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là lựa chọn không gian sống xanh, trong lành.

An Bình City trong cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường

Không phải là dự án tiên phong trong vấn đề chú trọng xây dựng dự án xanh chuẩn khu đô thị sinh thái, nhưng dự án chung cư An Bình City đã làm được những điều nhiều hơn thế. Hồ điều hòa rộng tới 15 ha được xây dựng ngay tại phía Tây của dự án đóng vai trò như hệ thống điều hòa không khí khổng lồ, thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành đến toàn khu. Cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh, thảm thực vật rộng lớn, không chỉ góp phần tạo nên không gian xanh, trong lành mà còn tạo nên không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, được đắm chìm trong đa dạng sắc màu thiên nhiêu tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với khu đô thị Green Start, với cùng chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco, khu đô thị này cũng được chú trọng phát triển không gian sống xanh, lành mạnh, do vậy, có thể thấy, bao quanh dự án là không gian sống xanh khổng lồ, ôm trọn dự án. Các vấn đề về sức khỏe được đảm bảo tốt hơn, tránh các bệnh về đường hô hấp… mang đến cho bạn không gian sống yên bình, thư giãn, tận hưởng trọn bầu không khí trong lành hiếm có trong lòng thủ đô.

Với diện tích căn hộ đa dạng từ 74m2 đến 114m2, là điều kiện lý tưởng giúp các gia đình lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng, cơ hội sở hữu ngôi nhà lý tưởng An Bình City trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...