Tin tức thị trường

Chung cư An Bình City nói KHÔNG với “sát thủ giấu mặt”

04:10:00 04/10/2016

Trong cuộc chiến chống lại ô nhiễm môi trường, có dự án An Bình City, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco, một trong những ông lớn dày dặn kinh nghiệm, tiếng tăm với những dự án xanh tại Hà Nội. Với nỗ lực, quyết tâm nói KHÔNG với ô nhiễm môi trường – sát thủ giấu mặt, dự án đã và đang đạt được những thành tựu đáng nể.

Ô nhiễm môi trường từ lâu đã được ví như”sát thủ giấu mặt” hay “sát thủ lặng thầm” đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của mỗi người dân. Ô nhiễm môi trường len lỏi và từng ngõ ngách, từng căn hộ; mới đây nhất là hiện tượng cá chết nổi trắng xóa mặt nước Hồ Tây, với số lượng ước tính lên đến hơn 60 tấn cá, bầu không khí quanh khu vực Hồ Tây trở nên ô nhiễm nặng nề, tất cả các nhà hàng, khách sạn, khu dân cư đều đóng cửa vì không thể chịu đựng được mùi hôi thối. Thế mới thấy sức tàn phá nặng nề của ô nhiễm môi trường – Sát thủ giấu mặt này đến đâu.

Kết quả hình ảnh cho cá hồ tây chết và bài học về ô nhiễm môi trường

cá chết trắng mặt Hồ Tây và bài học về ô nhiễm môi trường

Trước tình trạng đó, cuộc sống của mỗi người dân tại Hà Nội ngày nào cũng trải qua những lo lắng, khó chịu, mệt mỏi trước sự ô nhiễm trầm trọng này. Từ đó, khao khát, nhu cầu về cuộc sống xanh ngày càng cao. Do vậy, các dự án xanh ngày càng được khách hàng ưu chuộng hơn bao giờ hết, kể cả những dự án xanh đó không tọa lạc tại các khu trung tâm sầm uất của Hà Nội, chỉ cần có hệ thống giao thông tốt thì dù là ở ngoại thành, các dự án đó cũng thu hút được đông đảo khách hàng.

Trong cuộc chiến chống lại ô nhiễm môi trường này, có dự án An Bình City, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco, một trong những ông lớn dày dặn kinh nghiệm, tiếng tăm với những dự án xanh tại Hà Nội. Với nỗ lực, quyết tâm nói KHÔNG với ô nhiễm môi trường – sát thủ giấu mặt, dự án đã và đang đạt được những thành tựu đáng nể.

Kết quả hình ảnh cho hồ điêu hòa rộng 15ha tại an bình city

Hồ điều hòa rộng 15ha nằm ở phía Tây dự án An Bình City

Đầu tiên phải kể tới Hồ điều hòa rộng tới 15ha ở phía Tây dự án, hiện tại, hồ điều hòa đã hoàn thành được ¾ quy hoạch, hồ nước trong xanh, cùng với hệ thống cây xanh ven hồ, thảm thực vật, vườn hoa, tạo nên khung cảnh thi vị, đẹp tuyệt vời tại dự án. Đây sẽ trở thành nơi đi bộ, thư giãn, ngắm cảnh, tập thể dục, vui chơi giải trí, nơi picnic tuyệt vời cho mỗi cư dân tại đây. Hồ điều hòa này đóng vai trò như chiếc điều hòa khổng lồ, làm mát bầu không khí cho toàn khu, đảm bảo quanh năm xanh mát.

Thêm vào đó, do dự án chung cư An Bình City không nằm sát mặt đường Phạm Văn Đồng, mà lui vào bên trong khoảng vài trăm mét, do vậy sẽ tránh được tình trạng khói bụi, tiếng ồn mà nhiều hộ dân mặt đường phải đối mặt hàng ngày. Với quyết tâm không cho sát thủ giấu mặt cho chỗ ẩn nấp, dự án đang ngày càng gây được lòng tin, sự mến mộ của khách hàng. chắc rằng, nơi đây sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống.

Có thể bạn muốn xem:

* Đặt lên bàn cân chung cư An Bình City và Green Star

* Tự thẩm định giá Bất động sản và những điều nên biết

* Mở bán chung cư CT2 Yên Nghĩa - Bộ tư lệnh thủ đô, giá chỉ 10.9 triệu/m2

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...