Tin tức thị trường

Chỉ từ 9tr/m2 – Chung cư Thanh Hà Cienco 5 khuấy động thị trường BĐS

03:03:00 22/03/2017

Mua nhà chung cư, đặc biệt là ở các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội hiện nay đã trở thành xu hướng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, cũng bởi nhu cầu mua nhà ở từ giới trẻ khá cao, trong khi nguồn thu nhập của họ chỉ dừng ở mức trung bình, cho nên giải pháp nhà ở của họ là lựa chọn các dự án chung cư giá rẻ. Bởi vậy, khi dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 ra đời, đã thực sự khuấy động thị trường BĐS.

Giá rẻ - Chất lượng đắt

Sẽ có những suy nghĩ cho rằng: chất lượng chung cư và giá cả đi đôi với nhau; tuy nhiên, với sự lựa chọn khéo léo vị trí dự án, đã tạo cho dự án chung cư thanh hà cienco 5 có lợi thế vượt trội. Không nằm trong khu trung tâm thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi…. nhưng lại dễ dàng di chuyển đến những khu trung tâm với khoảng cách địa lý và cung đường vô cùng tiện lợi.

Dự án tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch như: Tuyến đường sắt, đường 21B, Quốc lộ 6, đường vành đai 4, tiếp giáp đường trục phía Nam; đường Lê Trọng tấn… mang đến lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi. Các vấn đề nan giải về giao thông như ách tắc đường, ùn tắc giao thông gần như bị loại bỏ, thêm vào đó là việc liên kết vùng với các khu trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam trở nên vô cùng dễ dàng. Ví dụ: Từ dự án đến Siêu thị Big C: 4km, Viện QUân Y 103: 1km; Bệnh viện Bỏng Quốc Gia: 2,5km, …cùng các trường học các cấp gần dự án như: THCS Văn Yên, Kiến Hưng, Lê Lợi; THPT Chuyên Nguyễn Huệ…

Môi trường sống trong lành

Với mục tiêu mang lại không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, nên dự án Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng chuẩn khu đô thị sinh thái, với diện tích cây xanhh và mặt nước chiếm 20% tổng diện tích dự án. Như vậy, so với các dự án khác, dự án này mang đến không gian xanh, không gian sống trong lành, tuyệt vời đến toàn thể cư dân sinh sống tại khu.

Bên cạnh đó, vấn đền tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư dự án chú trọng, đầu tư với siêu thị mini, sảnh ăn uống, phòng tập gym, khu để xe, trường mầm non…. Đáp ứng những số đông nhu cầu của người sử dụng.

Như vậy, có thể thấy tổng quan dự án chung Cư Thanh Hà Cienco 5 không thua kém bất kỳ dự án trung cấp, cao cấp nào cùng thời điểm. Thậm chí, việc khôn khéo trong sự lựa chọn vị trí địa lý, mang lại cho dự án môi trường sống vô cùng tuyệt vời cùng sự thuận tiện trong việc di chuyển cả đến các khu trung tâm, cả đến các tỉnh lân cận. Chỉ từ 9 triệu/m2, đây thực sự là cơ hội ngàn vàng để sở hữu căn hộ đẹp nhất.


 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...