Tin tức thị trường

Chạy đua với trào lưu chung cư Xanh,Sạch,Đẹp

10:12:00 02/12/2015

Hiện tại, nhiều dự án chung cư thương mại như: Chung cư Xuân Mai Sparks Tower, Chung cư Vp7 Linh Đàm, Chung cư HH2 Linh Đàm... tự khẳng định yếu tố sinh thái của mình chỉ qua tên gọi khắp Thủ đô Hà Nội.

Dù không ai dám chắc, các hạng mục Xanh trong dự án sẽ được cụ thể hóa 100% khi công trình hoàn thiện, nhưng sẽ giúp ích nhiều  và tạo điều kiện thuận lợi cho mảng marketing.

Chung cư Xuân Mai Xanh

Không Gian Xanh CHung Cư Xuân Mai

Thị trường bất động sản, các CĐT ,khách hàng,công ty phân phối đã quen thuộc với xu hướng đua theo cơ sở hạ tầng của nhiều dự án chung cư, nhà ở thương mại. Nhưng với vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Hà Nội đổi hướng cuộc đua sang cạnh tranh không gian xanh giữa các block cao tầng nhằm tự tăng không gian Xanh cho Chung cư. Đây cũng là tiêu chí rất được khách hàng quan tâm và đánh giá nhiều hiện nay.

Nhắc đến những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng đô thị sinh thái tại khu vực thị trường phía Bắc không thể bỏ qua dự án Chung cư Xuân Mai Spark Tower . Chung cư Xuân Mai đã chính thức ra mắt thị trường do Công ty cổ phần xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư. Quy hoạch của dự án lên tới 59.383 m2 diện tích và tổng vốn đầu tư dự tính trên 6 tỷ USD. Không chỉ có quy mô chung cư khủng, dự án còn được đầu tư khá kỹ về tỷ lệ cây xanh, mặt nước (chiếm 22,31%).

Chủ đầu tư dự án Chung cư Xuân Mai Sparks Tower này còn mạnh tay chi tiền để nghiên cứu đặc điểm, chất lượng nước trong khu Chung cư Xuân Mai, xây dựng các khu nghiên cứu kiểm soát từ đó áp dụng biện pháp thiết kế kỹ thuật và xử lý nước theo mô hình tiên tiến nhất nhằm bảo đảm vệ sinh môi trường nước an toàn, trong sạch. 

Thị trường Chung cư cao cấp thời gian gần đây đang mọc lên thêm nhiều tên tuổi dự án khác cũng cộp mác 'sinh thái' ngay từ tên gọi. Chẳng hạn như Eco Green City (Nguyễn Xiển, Hoàng Mai) của Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng; Tổ hợp căn hộ chung cư EcoLife Capitol của Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô hay FiveStar Garden (Kim Giang) của GFS,Chung cư Linh Đàm...

Đaị đa phần những dự án chung cư Xanh kiểu này đều được tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng về kiến trúc xanh như một chiến dịch nhằm gây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình. Với những người am hiểu thị trường bất động sản cũng như kinh nghiệm cuộc sống trong các block cao tầng tại Hà Nội nhiều năm, thì phải đợi tới khi dự án thành hình, phục vụ người dân, mới dám…tin.

Chung cư Xuân Mai

Phối cảnh không gian xanh Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Bởi vị , hiện nay ở nước ta vẫn chưa có một bộ tiêu chí chuẩn nào được đưa ra làm chuẩn mực quy chiếu chứng nhận cho những công trình nhà ở xanh đúng nghĩa.Một số ý kiến đại khách hàng yêu cầu rằng, việc đề cao các chỉ tiêu xanh, quy hoạch sinh thái một cách nghiên túc cũng chỉ là một trong những tiêu chí để mua căn hộ chung cư để chủ đầu tư trực tiếp thiết kế và xây dựng theo hướng người dùng.

Cuộc sống gắn liền với môi trường sinh thái trong Xanh từ trước đến giờ vẫn là điều mà các khu chung cư, đô thị luôn hướng tới. Đánh trúng xu hướng người tiêu dùng, và biết cách áp dụng các công nghệ Xanh vào xây dựng, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường một cách tối ưu, những doanh nghiệp tâm huyết với chung cư Xanh sẽ có cơ hội tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

Liên Hệ: Tư vấn miễn phí 24/24h.

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHUNG CƯ XUÂN MAI SPARKS TOWER

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ĐÔNG

Add : Phòng 1507 tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Lê Văn Lương (kéo dài), Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hỗ trợ tư vấn chung cư Vp2 Linh Đàm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...