Tin tức thị trường

Chất lượng sống vượt trội giá cả tại Pruksa Town Hải Phòng

11:10:00 02/10/2017

Chung cư Pruksa Town Hải Phòng là dự án nhà ở giá rẻ chất lượng cao đầu tiên tại thành phố Cảng Hải Phòng, sự xuất hiện của dự án đã và đang tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản đất Cảng, biến ước mơ sở hữu căn hộ chung cư của những người thu nhập thấp thành hiện thực. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, uy tín của chủ đầu tư Hoàng Huy, dự án mang đến cho quý cư dân, quý khách hàng chất lượng sống vượt trội, hơn cả mong đợi.

Pruksa Town Hải Phòng – Đơn vị tư vấn kiến trúc danh tiếng

Khi quyết định đầu tư, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã đặt mục tiêu xuyên suốt là xây dựng dự án Pruksa Town trở thành khu đô thị dành cho người thu nhập thấp kiểu mẫu với chất lượng cao, hiện đại. Để thực hiện mục tiêu đó, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đã kết hợp với với bên liên doanh thực hiện quy hoạch Dự án một cách khoa học, đồng bộ dưới sự tư vấn của các chuyên gia nước ngoài về thiết kế, kiến trúc. Trong quá trình thi công, Dự án đã được sự tư vấn hỗ trợ của nhiều đối tác, chuyên gia nước ngoài trong ứng dụng các giải pháp kỹ thuật thiết kế, xây dựng đột phá như công nghệ Cộng hòa Liên bang Đức…, công trình được thi công giám sát chặt chẽ đảm bảo đúng tiến độ, thiết bị hoàn thiện lắp đặt đúng tiêu chuẩn, mọi căn hộ phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về cảnh quan môi trường, tới các nhu cầu thiết yếu như nhà để xe, cùng tiện ích xung quanh.

Các căn hộ Pruksa Town được thiết kế sáng tạo, đột phá theo phong cách của Thái Lan với khuôn viên xanh - sạch - đẹp, tiện ích căn bản đầy đủ. Không gian sống tại dự án được chú trọng phát triển, mang đến cho toàn thể quý cư dân một không gian sống năng động, một khu vui chơi giải trí tuyệt vời cho các cư dân nhí và người cao tuổi. Đặc biệt, với không gian xanh rộng lớn sẽ tạo sự tách biệt giữa môi trường sống của quý cư dân và môi trường sống ồn ào, náo nhiệt, mang đến một không gian sống an lành, bình yên, thư thái nhất cho toàn thể quý cư dân. Bên cạnh đó, dự án sở hữu chuỗi hạ tầng tiện ích vô cùng đa dạng, đồng bộ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống, vui chơi, học tập của toàn thể quý cư dân tương lai của dự án.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...