Tin tức thị trường

Chất lượng sống cao cấp, tiện nghi tại chung cư Pruksa Town Hải Phòng

02:09:00 18/09/2017

Được biết, Khu đô thị dành cho người thu nhập thấp khu đô thị Pruksa Town là dự án được Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy (HHS) và Tập đoàn Pruska International, Thái Lan liên doanh thực hiện. Dự án này có vị trí nằm ngay sát UBND Xã An Đồng, An Dương, giữa 2 trục đường chính 203 và 208, cách trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 3km. Tổng quy mô diện tích dự án lên tới 20,69 hectar và được quy hoạch hội tụ đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại. Dự án sẽ có 22 khu nhà ở cao 3 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng, cùng 11 căn hộ tái định cư.

Đặc biệt, với tâm huyết mang đến một cuộc sống chất lượng cho toàn thể quý cư dân, chủ đầu tư Huy Hoàng Group đã chú trọng đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng tiện ích chung cư Pruksa Town. Các hạng mục tiện ích công cộng đặc biệt được chú ý với 2 nhà trẻ, 1 nhà văn hoá cùng Ban quản lý dự án, cây xanh công viên và các công trình phụ trợ sẽ tạo nên một quần thể đồng bộ dành cho 2.480 căn hộ dân tới sinh sống.

Bên cạnh hệ thống trường học được xây dựng rộng rãi, khang trang với đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến, hiện đại, chủ đầu tư dự án còn mang đến chuỗi tiện ích thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe với diện tích rộng, an ninh đảm bảo cũng được ưu tiên phát triển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống, bảo vệ tài sản cho cư dân.

Với giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 8 triệu/m2, dự án biến ước mơ sở hữu căn hộ chung cư chất lượng của những người thu nhập thấp, thu nhập tầm trung thành hiện thực, góp phần làm thay đổi bộ mặt khu đô thị tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất, hướng đến những giá trị vững bền.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...