Tin tức thị trường

Cập nhật thông tin dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh

01:10:00 21/10/2016

Mới đây nhất, căn hộ mẫu Condotel Royal Park Bắc Ninh đã chính thức ra mắt khách hàng. Với thông tin dự án khủng cùng việc tận mắt chứng kiến căn hộ mẫu xa hoa, sang trọng đã làm cho nhiều khách hàng và chủ đầu tư không thể chờ đợi hơn.

Giá bán dự kiến của dự án

Sơ đồ thiết kế Royal Park Bắc Ninh bao gồm 2 block, block bao gồm 6 tầng được gọi là tòa diamond, tòa nhà kim cương với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. từ tầng 1 đến tầng 2 của tòa được thiết kế thành các căn Shophouse với tổng số là 27 căn. Hiện tại, giá bán dự kiến của các căn shophouse sẽ rơi vào khoảng từ 50 triệu đến 60 triệu/m2. Đối với các căn shophouse tại tầng 1, khách hàng được nhận sổ 50 năm, với các căn tầng 2, khách hàng được nhận sổ hồng vĩnh viễn. Các căn hộ Condotel từ tầng 3 đến tầng 6 của block A có giá dự kiến vào khoảng từ 30 đến 35 triệu/m2, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 33m2 đến 85m2; thêm vào đó, toàn bộ nội thất, thang máy được dát vàng 24k, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền quý cho toàn căn hộ.

Phối cảnh chung cư Royal Park Bắc Ninh

Đối với Block B, các căn hộ Condotel được thiết kế từ tầng 2 đến tầng 17 của dự án, tầng 1 được bố trí làm khu vực để xe. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 70m2 với giá dự kiến từ khoảng 22 triệu/m2, riêng đối với căn hộ Penthouse  tại tầng 17 sẽ có giá cao hơn, với nội thất dát vàng, full nội thất.

Vị trí dự án

Vị trí Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, nơi tập trung khu hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh. Dự án nằm tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, dễ dàng lưu thông, di chuyển đến mọi khu vực trong và ngoài tỉnh, cụ thể:

Sơ đồ thiết kế căn hộ 33m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Hướng Tây:  của dự án tiếp giáp đường với đường Ngô Gia Tự, đường Kinh Dương Vương, view ra khu đô thị mới; Hướng Đông của dự án giáp đường Luy Lâu, Kinh Dương Vương, hướng View ra Trung tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh; Hướng Bắc: Tiếp giáp đường đường Lê Văn Duyệt, gần bệnh viện Y học cổ truyền, đài phát thanh truyền hình tỉnh Bắc Ninh; Hướng Nam: Giáp đường Hai Bà Trưng, Khu hành chính Kinh Bắc

Như vậy có thể thấy, vị trí dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh, là cầu nối giao thông dễ dàng tới các vùng, tỉnh lân cận. Hơn thế nữa, từ vị trí này đến các khu công nghiệp tại Bắc Ninh chỉ chưa đầy 8km, tới Hà Nội chưa đầy 30km, các sân bay Quốc Tế Nội Bài 35km, vô cùng thuận tiện cho cư dân, đặc biệt là giới chuyên gia nước ngoài.

Xem thêm: Chung cư sun grand 69b thụy khuê

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...