Tin tức thị trường

Cách lựa chọn căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 thịnh vượng

10:06:00 30/06/2016

Phong thủy theo nhận định của Sàn Phương Đông, đó chính là sự kết hợp giữa yếu tố năng lượng tự nhiên và cách bài trí, thiết kế căn hộ, có tác dụng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt và làm việc của các thành viên trong gia đình. Do đó, quý gia chủ khi mua căn hộ tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong thủy nhằm đem đến sự thịnh vượng cho bản thân mình và gia đình.

>> Sun Grand City và những điểm mạnh làm nên tên tuổi dự án

>> Chung cư Thanh Hà Cienco 5 - Vững vàng một niềm tin

Cần giữ được sự sạch sẽ trước cửa nhà

Đây là yếu tố phong thủy chủ quan mà bất kỳ ai cũng phải nhớ. Cửa ra vào sạch sẽ mới giữ được vương vận, và tất nhiên, nếu sự việc theo hướng ngược lại, việc phá tài là điều hiển nhiên. Ngoài ra, bạn cũng không nên để khu vực trước cửa nhà quá bề bộn, không để đồ đạc linh tinh trước cửa nhà, đặc biệt là thùng rác, túi rác. Không chỉ khiến bạn ảnh hưởng bởi vấn đề vệ sinh mà mùi khó chịu từ chúng có thể xua đuổi tài vận của gia đình bạn. Tốt nhất cho một căn hộ đó là cửa nhà có thể đón ánh nắng một cách tự nhiên.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Trước nhà có minh đường

Hay nói cụ thể hơn đó là hệ thống giao thông trước cửa nhà phải rộng rãi, thuận tiện sẽ là dấu hiệu của sự thịnh vượng, ngược lại, nếu trước nhà tầm nhìn bị hạn chế, giao thông ách tắc sẽ có những tác động tiêu cực đến con đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Và tất nhiên, đối với các căn hộ của chung cư Thanh Hà, vấn đề này đã được giải quyết một cách khá hoàn hảo bằng hệ thống giao thông đồng bộ và các thiết kế xây dựng một cash hợp lý.

Trong nhà cần bảo đảm đủ yếu tố ánh sáng

Từ trước đến nay, ánh sáng là tượng trưng cho sự thịnh vượng, bởi vậy, các căn hộ của quý gia chủ tuyệt đối không được để quá u ám, nếu điều kiện ánh sáng tự nhiên không cho phép, nên bố trí thêm đèn điện để năng lượng tích cực có thể tràn vào nhà làm hưng vượng cho căn hộ của bạn tránh việc tiền tài, vận khí không phất lên được do ngôi nhà quá u ám.

tiến độ dự án thanh hà cienco 5

Lưng tựa Thái Sơn

Điều này khá quan trọng, đặc biệt với khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư làm văn phòng, đối với các hộ gia đình sẽ là vị trí của gia chủ hoặc ghế sofa trong phòng khách. Việc có chỗ dựa vững chắc sau lưng cũng đồng nghĩa với việc có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, các KTS của chung cư Thanh Hà Cienco 5 khuyên chỗ ngồi và làm việc của bạn không nên dựa vào cửa sổ, phía trước và sau lưng không nên là hành lang hay cửa kính. Tốt nhất là sau lưng nên có những bức tranh Huyên Vũ (Rùa) hay tranh sơn thủy với yếu tố “sơn” chiếm vị trí chủ đạo.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...