Tin tức thị trường

Các sàn BĐS mở cửa sớm thu hút khách hàng.

03:02:00 18/02/2016

Cũng tương tự như nhiều sàn BĐS khác, sàn giao dịch BĐS Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower mở cửa khai xuân khá sớm. Hành động này được cho là khá hợp lý nhằm tranh thủ thời gian chăm sóc khách hàng và  lấy lộc đầu năm.

>> Thông tin dự án Chung cư Gemek Tower

>> Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium

Lạ nhưng hợp lý

Theo quan niệm của ông cha ta,  thời điểm ngay sau Tết Âm Lịch, người dân thường kiêng việc xuất tiền  bởi chúng sẽ khiến tiền tài bị phát tán dẫn đến cả năm túng thiếu, xui xẻo. Cũng chính bởi vậy, thông thường, hàng năm, sẽ có rất ít các nhà kinh doanh, chủ đầu tư quyết định bỏ vốn vào thời điểm nhạy cảm này, trừ khi gặp trường hợp ngày tuổi thuận lợi hoặc khai xuân lấy lộc. Về phần các giao dịch lớn chỉ rầm rộ trở lại vào trung tuần tháng 2 Âm Lịch.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Các Sàn BĐS thường tranh thủ thời điểm cuối năm để đẩy mạnh phát triển sau đó tận dụng thời gian sau Tết để nghỉ xả hơi. Song, do sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS trong năm 2015 khiến nhiều Sàn BĐS chủ động khai xuân sớm nhằm chăm sóc khách hàng một cách chu đáo hơn đồng thời chuẩn bị cho một năm mới nhiều bận rộn. Sàn Phương Đông cũng thế, chỉ trong hơn 1 ngày đã có nhiều khách hàng gọi điện hỏi mua các dự án hot tiêu biểu như Gemek Tower...Nhiều sàn thậm chí còn bán được cả chục căn hộ chỉ trong ngày khai xuân đầu tiên.

Hiện tượng nghỉ muộn làm sớm trong năm nay của các Sàn BĐS bởi thị trường đang có xu hướng ấm dần lên, thêm nữa, thời điểm trong năm, nhiều khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ, vì vậy, ngay đầu năm mới họ đã nóng lòng muồn thực hiện các giao dịch, ông Hồ Minh Cường - Giám đốc Sàn BĐS Phương Đông cho hay.

Nhiều khách hàng chọn được căn hộ ưng ý, vì thế việc đặt mua căn hộ ngay trong thời điểm xuân chớm sang sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho cả năm.

Tiện ích chung cư gemek premium geleximco

Vui cả đôi đường

Cũng theo ông Cường, ngày mùng 8/1 Âm Lịch năm nay 2016 được xem là một ngày đại cát đại lợi vì thế rất nhiều Sàn đã lựa chọn làm ngày khai trương, đồng thời, tâm lý chung của các nhà môi giới sau 1 năm làm ăn thuận lợi đã góp phần không nhỏ kích thích việc bắt tay ngay vào làm việc của các Sàn. Riêng đối với các nhân viên, mục tiêu của họ chính là chỉ tiêu, vì thế, hơn ai hết, họ biết nắm bắt rõ ràng đâu là thời cơ để phát triển, cạnh tranh cho các mục tiêu, kế hoạch trong năm mới. Ngoài việc các chủ đầu tư dự án thường có những chính sách ưu đãi lớn, giảm giá, khuyến mãi, tặng quà, lì xì khi đặt cọc thời điểm ngay sau Tết Nguyên Đán... đơn cử như dự án chung cư Gemek Premium của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hà Nội Geleximco, việc này thu hút sự quan tâm chú ý của các khách hàng có tâm mua nhà, đồng thời, đối với  các nhân viên môi giới BĐS sự cạnh trạnh trước Tết thường chưa đến mức quá gay gắt, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tranh thủ kiếm được cơ hội gia tăng doanh số, lấy may đầu năm.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...