Tin tức thị trường

Các dự án tiêu biểu chuẩn bị bung hàng đầu năm

03:01:00 26/01/2016

Việc tính thanh khoản các dự án chung cư cao cấp đang chững lại là một cơ hội trời cho của các dự án chung cư thương mại giá rẻ như Gemek Tower, The Golden An Khánh

>> Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư The Golden An Khánh ngày 21/1/2016

>> 5 cách thiết kế nội thất chung cư VOV Mễ Trì hoàn hảo nhất

Hàng loạt dự án được mở bán

Doanh số tiêu thụ của dự các dự án căn hộ thương mại giá rẻ  đạt kết quả khả quan.

Tiêu biểu như dự án Gemek Tower do Geleximco làm chủ đầu tư với quy mô gần 1.000 căn hộ, doanh nghiệp đã bán hết hàng ngay trong năm 2015, chủ đầu tư tiếp tục sẽ phát triển gia đoạn 2 của dự án với hơn 900 căn hộ trong năm tới hướng đến những tiêu chí cao cấp, nhưng mức giá lại thuộc phân khúc nhà giá rẻ, với giá mở bán khoảng 15 triệu đồng/m2.

chung cư the golden an khánh

Tại Hà Nội, hàng loạt dự án chung cư giá rẻ khác cũng đang rục rịch mở bán ra thị trường. Theo thống kê của Sàn giao dịch Phương Đông, đơn vị độc quyền chính dự án The Golden An Khánh - chung cư thương mại rẻ nhất Hà Nội thì dự chuẩn bị tung ra thị trường 3 block mới nhất 18T1, 18T2 và 32T với hàng loạt đợt mở bán trước và sau Tết Nguyên Đán. Với mức giá từ 13 - 15 triệu đây sẽ là một mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho các căn hộ sản phẩm chất lượng nơi đây.

Một dự án chung cư giá rẻ khác  nổi bật là Chung cư Tứ Hiệp Plaza, nằm ngay trong quần thể Khu đô thị Dầu Khí Hồng Hà với quy mô 650 căn hộ cũng đang được chủ đầu tư triển khai với mức giá chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

The Golden An Khánh

Nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp, trung bình nhưng giá cả phải chăng

Tiếp theo phải kể đến việc hoàn thành tòa nhà CT2E thuộc dự án chung cư VOV Mễ Trì và mới được chính thức mở bán ngày 19/1/2016 vừa qua, tuy thuộc phân khúc cao cấp nhưng với mức giá xấp xỉ 22 triệu đồng cùng những tiện ích, tiện nghi mà dự án được thừa hưởng, nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội hiện nay.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông, tại khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội, Dự án Tòa tháp Tincom Pháp Vân sau nhiều năm “đắp chiếu” cũng đã được chủ đầu tư tái khởi động. Hiện nay, căn hộ Dự án Tincom Pháp Vân đang được nhiều khách hàng góp vốn mua nhà trước đó rao bán với giá 17 -18 triệu đồng/m2. Vì thế, nếu chính thức mở bán, dự án này cũng sẽ thuộc phân khúc căn hộ giá trung bình.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án nổi trội khác không thua kém gì The Golden An Khánh hay VOV Mễ Trì đang trong quá trình chuẩn bị hứa hẹn một năm đầy sóng gió của thị trường BĐS nói chung và phân khúc chung cư giá rẻ nói riêng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...