Tin tức thị trường

Các dự án tại Hà Đông hút khách ngay sau tết

02:02:00 14/02/2017

Với lợi thế sở hữu quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định BĐS khu vực Hà Đông sẽ có tiềm năng phát triển mạnh vào năm 2017. Cùng Sàn Phương Đông – Đơn vị phân phối chính dự án Royal Park Huế tìm hiểu về vấn đề này.

Hút khách ngay sau nghỉ Tết

Theo ghi nhận, ngay sau nghỉ tết bất động sản tại Hà Đông đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Lý giải sức hút này, Sàn Phương Đông – đơn vị phân phối dự án Thanh Hà Cienco 5 cho biết, Hà Đông là khu vực có quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông ngày càng được đồng bộ, hiện đại, nơi đây cũng là nơi tập trung những dự án trung cấp và giá rẻ, nguồn cung đáp ứng được lượng cầu lớn tại Hà Nội hiện nay, do vậy, nơi đây luôn là “điểm vàng” của thị trường bất động sản. Tiếp nữa, cuối năm 2016, khá nhiều dự án bất động sản tại đây đã chính thức bung hàng, điều này khiến thị trường bất động sản tại Hà Đông cuối năm 2016 đầu năm 2017 trở nên nhộn nhịp, hút khách ngay sau nghỉ tết.

Tiềm năng phát triển lớn

Kể từ sau khi sát nhập vào TP Hà Nội vào tháng 8/2008, quận Hà Đông chuyển mình mạnh mẽ thu hút các ông lớn bất động sản như: Xuân Mai Group, Mường Thanh – với dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5… biến nơi đây trở thành một trong những khu vực dẫn đầu nguồn cung căn hộ ra thị trườngHàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Hà Đông với các quận trung tâm của thành phố đã trở nên thuận tiện với những tuyến huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, tuyến đường sắt đô thị trên cao Cát Linh - Hà Đông, xe bus nhanh Yên Nghĩa - Kim Mã… Điều này giúp hình thành nên sự kết nối và thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông - Nam Từ Liêm - Cầu Giấy.

Theo một khảo sát mới đây của CBRE, trong quý IV của năm 2016, phía Tây và Tây Nam thành phố là nơi có nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 75% của cả thị trường. Trong đó, rất nhiều dự án đang thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường như: chung cư Goldsilk, Park Seasons Avenue, View Residence… bởi đều nằm trong phân khúc trung cấp đến cao cấp và hướng đến những khách hàng có mức thu nhập khá.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...