Tin tức thị trường

Các dự án hoàn thiện thu hút khách hàng

11:04:00 19/04/2016

Trong vài năm trở lại đây, thị trường BĐS ấm lên đã khiến cho những dự án nhà ở đua nhau ra đời. Trước bối cảnh nguồn cung dồi dào, người mua nhà vẫn luôn ưu tiên lựa chọn những dự án đã hoàn thiện, có thể chuyển vào ở ngay. Do vậy những dự án đã hoàn thiện như HH Linh Đàm, dự án Gemek Tower, Kim Văn Kim Lũ...thường thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.

Lựa chọn những dự án “an toàn”

Sau khi thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi, những dự án nhà đất, biệt thự, chung cư, bắt đầu mọc lên như nấm ở các thành phố lớn. Riêng tại Hà Nội, đã có khoảng 30.000 căn hộ được mở bán trong năm 2015. Nguồn cung vô cung dồi dào, nhưng người mua nhà vẫn còn e dè sau hàng loạt những vụ bê bối BĐS, khi chủ đầu tư đã huy động hàng trăm tỷ đồng từ khách hàng nhưng dự án thì “trùm mền”, không biết đến bao giờ mới xây xong. Đối với nhiều người, số tiền bỏ ra mua nhà là vốn liếng cả đời dành dụm, vì vậy họ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án cũng như chủ đầu tư. Theo đó, các dự án sắp hoàn thiện của các chủ đầu tư uy tín luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Loại bỏ mối lo về những dự án ma

Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Tower, tam lý chung của khách hàng là thường ít lựa chọn những dự án mới bắt đầu mở bán, lên quy hoạch. Khách hàng thường sợ trong quá trình xây dựng dễ dẫn đến phát sinh những vấn đề tiêu cực. Thái độ của đa số mọi người chỉ dừng lại ở mức độ thăm dò, tìm hiểu.

Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm, người dân có nhu cầu mua nhà chung cư thì nên mua nhà đã hoàn thiện, vì trong bối cảnh nguồn cung dồi dào như hiện nay, giá một căn hộ đã hoàn thiện cũng không đắt hơn nhiều so với căn hộ mới xây dựng hoặc “trên giấy”. Đối với những sản phẩm đã thành hình, người mua còn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng xây dựng, nhằm tránh được nhiều rủi ro về tiến độ bàn giao nhà.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Ngoài tiến độ thi công thì vị trí của dự án cũng rất được người mua nhà quan tâm. Hiện nay, 2 khu vực chính thu hút được khách hàng đó chính là phía Tây và Nam Hà Nội với các dự án chất lượng như Goldmark City, Vinhomes, chung cư Gemek premium, Xuân Mai Sparks...Chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công nhanh chóng trước thời hạn, quỹ đất dồi dào cùng hạ tầng đồng bộ đã loại bỏ hoàn toàn những mối lo ngại cho khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...