Tin tức thị trường

Bố cục không gian The Vesta Phú Lãm

03:01:00 09/01/2016

Là dự án nhà ở xã hội lớn nhất Hà Nội hiện nay, The Vesta nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư Hải Phát với mong muốn tạo nên một phân khúc tiềm năng, thu hút vốn đầu tư và giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn cung cho người dân có thu nhập thấp. Mang trong mình sứ mệnh cao cả đó, dự án đã được thiết kế dưới yêu cầu khắt khe về bố cục không gian.

Công ty cố phần đầu tư Hải Phát - Chủ đầu tư chính dự án chung cư The Vesta

Hiện đại và có kiến trúc đặc trưng riêng.

Cũng như nhiều dự án chung cư khác, The Vesta khi được xây dựng phải khai thác được toàn bộ cơ sở hạ tầng, những yếu tố cảnh quan, tổ chức hài hòa các không gian của khu vực và thành phố.

Tại quảng trường, công viên trung tâm bố trí các khu cây xanh tập trung, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, ngoài ra còn cần bố trí hệ thống cây xanh ven các dãy nhà, chung cư ..nhằm tạo cảnh quan đô thị và đem đến một môi trường sống trong lành, hòa đồng nhất có thể.

Các cở sở hạ tầng như điện - đường - trường - trạm phải có quy mô hợp lý kết hợp hài hòa linh hoạt giữa các thiết kế, khai thác triệt để các không gian mở, không gian xanh xung quanh.

Các công trình, nhà ở cao tầng phải có sự thống nhất, phù hợp với bản sắc dân tộc cũng như điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Vị trí dự án chung cư The Vesta Hà Đông

Yêu cầu về tổ chức không gian kiến trúc và thiết kế đô thị

Xác định điểm nhấn chính của dự án nhà ở xã hội The Vesta là các công trình nhà ở  gồm 8 block cao 19 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng thương mai và 17 tầng nhà ở, văn phòng chung cư.

Các công trình thấp tầng, trung tâm thể thao, bể bơi trường mầm non, vườn cây xanh..phải được thiết kế với diện tích phù hợp, hài hòa cùng quảnh quan thiên nhiên.

Khu liên hiệp thể dục thể thao chung cư The Vesta

Bãi đỗ xe,  hệ thống bảo về, công tác phòng cháy chữa cháy phải bảo đảm được độ an toàn với tường rào xung quanh.

Các khu cây xanh, vườn hoa, không gian nghỉ ngơi thư giãn cùng các tiện ích công cộng phải bảo đảm được các yêu cầu tối thiểu về hệ thống thông gió, chống ồn, ánh sáng và môi trường… giúp người dân nâng cao sức khỏe, vui chơi giải trí một cách lành mạnh, đạt hiệu quả tối đa.

Dự án nhà ở xã hội The Vesta không chethuộc dự án nhà ở thu nhập thấp, được áp dụng gói vay 30000 tỷ lãi suất 5% vay trong vòng 15 năm với gần 2000 căn hộ đa điện tích ( 45 -68 m2) đa kiểu dáng ( 1-2 phòng ngủ)  với giá dự kiến chỉ trên 600 triệu/ căn. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng.

Xem thêm : Tiến độ dự án chung cư The Vesta Phú Lãm

Xem thêm Chung cư The Vesta Phú Lãm – Cam kết 100% không chênh

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...