Tin tức thị trường

Bình ổn giá nhà ở Hà Nội

11:12:00 18/12/2015

Theo nhận định của hầu hết các chuyên gia, giá nhà ở Hà Nội đang dần bình ổn đem đến cơ hội lớn cho khách hàng có thể sở hữu những căn nhà hiện đại theo ý muốn đồng thời giá cả lại phải chăng, nhất là khi nguồn cung đang “ giàu” lên trông thấy.

>> Hết gói 30000 tỷ, ưu đãi nào cho khách hàng

Hàng chục dự án đang chuẩn bị được khởi công xây dựng cùng hàng loạt chung cư chất lượng như : Chung cư Dương Nội, chung cư Linh Đàm, chung cư The Golden Nam An Khanh… đang được chào bán hết sức sôi động.

Hỗ trợ vay vốn

Quỹ đất phong phú cùng cơ sở hạ tầng đầy đủ và giao thông thuận tiện tạo nền móng vững chắc cho các dự án chung cư nhà ở giá rẻ Phía Tây và Nam thành phố. Trích lời ông Hồ Minh Cường nguyên tổng giám đốc Sàn bất động sản Phương Đông : “ Khu vực phía Tây và Nam Hà Nội thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng là do có tiềm năng phát triển to lớn, cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ, đặc biệt là lượng dư địa lớn. Chính vì vậy, nơi đây sẽ là khu vực trọng điểm cho thị trường nhà đất trong những năm tiếp theo”.

Đồng quan điểm đó, bà Đỗ Thu Hằng, trưởng bộ phận nghiên cứu và tư vấn Savills cũng nhận định rõ ràng sự khác biệt về mặt tiềm năng của khu vực Phía Tây, Nam thành phố so với 2 khu vực còn lại. Trong khi phía Đông và Bắc, theo bà còn cần phải từ 10-20 năm nữa mới chính thức quy hoạch xong, mới có thể chờ cơ hội để phát triển thì ở 2 phía còn lại hết sức phát triển với tốc độ đô thị hóa chóng mặt.

Mô hình chung cư Linh Đàm

Mô hình chung cư Linh Đàm

Theo nhận định đó, chắc chắn, năm 2016 sẽ có rất nhiều dự án lớn nhỏ được ra đời ở 2 khu vực trọng điểm này.

Cũng theo bà Hằng đánh giá, với sự ra đời ồ ạt của hàng loạt dự án chung cư như: Xuân Mai Sparks Tower, The Golden An Khánh…sẽ khiến giá cả của các khu chung cư chững lại, nếu có dao động cũng sẽ không đáng kể. Khá khả quan cho nhu cầu mua nhà của khách hàng. Tuy nhiên, nguồn cung lớn , cùng lượng hàng tồn kho vốn có chắc chắn sự cạnh tranh của các chủ đầu tư là rất khốc liệt. Điều này cũng góp phần bình ổn giá cả.

Theo ông Cường, chắc chắn những tháng cuối năm, giá cả sẽ không có biến động, lượng nhà bán ra cũng sẽ ổn định nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có thể bán được. Còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, vị trí cũng như những ưu đãi phục vụ, uy tín kinh nghiệm của chủ đầu tư…

Chính vì thế quý khách hàng hãy tận dụng cơ hội vàng này mà đặt mua ngay những căn hộ cao cấp của những chung cư hot hàng đầu sàn BĐS Việt Nam như : chung cư Xuân Mai, chung cư Golden An Khánh, chung cư Linh Đàm… ngày hôm nay.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...