Tin tức thị trường

Bí quyết vay mua nhà để không “cầm dao đằng lưỡi”

04:09:00 29/09/2016

Việc vay vốn ngân hàng để mua nhà đã không còn là chuyện xa lạ ở các thành phố lớn như Hà Nội, tuy nhiên, việc vay vốn này được khách hàng ví như cầm dao đằng lưỡi bởi nếu không tìm hiểu kỹ càng có thể dẫn tới việc khách hàng ngập trong nợ nần. Vậy, phải làm sao để vừa có thể vay vốn mua nhà, vừa đảm bảo việc trả nợ đúng hạn? hãy cùng Sàn Phương Đông - nhà phân phối bán chung cư An Bình City tìm hiểu nhé!

Nắm chắc một số vốn nhất định trong tay

Thực tế lý nhiều  ngân hàng  hiện nay có thể cho bạn vay tới 70-80% thậm chí 90% giá trị căn hộ, như vậy, chắc chắn bạn sẽ phải nắm trong tay 20 đến 30% số tiền mua căn hộ trong tay; thế nhưng, cũng có khá nhiều khách hàng sẵn sàng mua nhà khi trong tay chưa có đồng nào, kết quả là nhà sang vẫn rước, kèm theo đó là cả gánh nặng nợ nần, nhiều gia đình trở sống cuộc sống khổ sở vì stress nợ nần ngay trong căn nhà họ, trải qua từng phút từng ngày lo âu., tuyệt vọng. Mục đích của việc mua nhà là có chỗ ở, để mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, chứ không phải là gánh nặng, mang đến sự lo âu, buồn bực, do vậy, hãy nắm chắc trong tay số vốn nhất định trước khi muốn vay vốn ngây hàng.

Kết quả hình ảnh cho vay vốn ngân hàng thông minh

Nắm chắc trong tay một khoản tiền 

Tận dụng các mối quan hệ

Câu cửa miêng: nhất quan hệ, chắc chắn đúng trong trường hợp này. Bạn có thể hỏi vay gia đình, người thân hoặc bạn bè thay vì vay hoàn toàn từ phía ngân hàng. Bạn biết đấy, lãi suất vay từ những mối quan hệ này thường thấp hơn, thậm chí là không có lãi suất, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn và không lo áp lực về thời gian trả nợ. Tuy nhiên, số tiền vay này có thể bị đòi lại bất cứ lúc nào, vì họ đôi khi sẽ có những việc đột suất cần dùng đến, do vậy, bạn sẽ càng có động lực hơn để làm việc trả nợ.

Kết quả hình ảnh cho các mối quan hệ

Tận dụng các mối quan hệ để vay với lãi suất thấp nhất

Cố gắng trả nợ trước thời hạn

Trước tiên, bạn đừng tiếc phí phạt trả nợ trước thời hạn (khoảng từ 2 đến 4%) vì lãi suất tiện kiệm bạn nhận được chỉ bằng phần nhỏ lãi suất mà bạn phải trả cho số nợ của mình, do vậy, hãy trả nợ càng sớm càng tốt. Thêm vào đó, để khoản nợ càng lâu càng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn.

Kết quả hình ảnh cho Ngân hàng abbank

Ngân hàng ABBANK - Ngân hàng bảo trợ chính An Bình City

Ngoài ra, hãy tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay vốn mà bạn định vay, hiện tại, dự án chung cư An Bình City được ngân hàng ABBANK là nhà bảo trợ chính, khi vay vốn tại ngân hàng, bạn sẽ được lựa chọn 2 gói lãi suất cụ thể giúp bạn có thể chọn gói lãi suất phù hợp với khả năng của bạn và gia đình, tránh tình trạng mập mờ lãi suất cho vay.

Có thể bạn muốn xem:

>> Những giá trị vàng làm nên đẳng cấp chung cư An Bình City

>> Mở bán chung cư CT2 Yên Nghĩa - Bộ tư lệnh thủ đô giá chỉ 10.9tr/m2

>>

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...