Tin tức thị trường

Bí quyết để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại Royal Park Bắc Ninh

09:11:00 24/11/2016

Không thể phủ nhận sức nóng của dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh trên thị trường bất động sản Kinh Bắc hiện nay. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, không gian sống hiện đại tiện nghi, dự án này trở thành căn hộ mà mọi gia đình đều muốn sở hữu. Thế nhưng, làm sao có thể sở hữu được căn hộ này khi tài chính của bạn chưa đủ?

Chung cư Royal Park Bắc Ninh

Tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng

Một trong các giải pháp khi tài chính của bạn chưa đủ đó là vay vốn từ phía ngân hàng, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho vay mua nhà tối đa 70% giá trị căn hộ, với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Đây chính là cơ hội vàng giúp bạn không bỏ lỡ dự án mình tâm đắc. Đối với dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh khách hàng sẽ được vay vốn tối đa 75% giá trị căn hộ trong thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Như vậy, chỉ cần có 300 triệu, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất tại dự án.

Sơ đồ thiết kế căn hộ 33m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Gói lãi suất cho khách hàng được chia thành:

Đối với khoản vay có thời gian đến 24 tháng: ưu đãi lãi suất trong 6 tháng đầu là 7,5%/năm, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất bằng lãi suất huy động 13 tháng trả lãi cuối kỳ của LienVietPostBank công biên độ 3%/năm.

Đối với khoản vay có thời gian từ 24 tháng đến 60 tháng: khách hàng được ưu đãi lãi suất trong 12 tháng đầu là 7,5%/năm, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất bằng lãi suất huy động 13 tháng trả lãi cuối kỳ của LienVietPostBank cộng biên độ 3%/năm.

Đối với khoản vay có thời gian trên 60 tháng: khách hàng được ưu đãi lãi suất trong 12 tháng đầu là 7,5%/năm, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất bằng lãi suất huy động 13 tháng trả lãi cuối kỳ của LienVietPostBank cộng biên độ 3%/năm.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn này từ phía ngân hàng, việc chinh phục dự án đạt chuẩn 5 sao sang trọng, dát vàng 24k đẳng cấp, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh, đã hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin tham khảo website của chủ đầu tư: http://chungcuroyalparkbacninh.com/

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...