Tin tức thị trường

Bí quyết để có căn hộ luôn ngăn nắp chung cư VOV Mễ Trì

11:02:00 29/02/2016

Chung cư VOV Mễ Trì chắc chắn 1 điều rằng, khi sở hữu 1 ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ, bạn sẽ được đánh giá là 1 người chăm chỉ và thích làm việc nhà. Nếu bạn nghĩ rằng, việc dọn dẹp nhà cửa là rất mất thời gian thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biến công việc này trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Chính sách bàn hàng dự án chung cư Gemek Tower

Phân biệt sạch sẽ và gọn gàng

Sạch sẽ là điều kiện cần nhưng gọn gàng mới là điều kiện đủ. Bạn có thể giữ cho sàn nhà sạch bong, thảm được giặt sạch, nhà tắm bóng loáng nhưng đồ đạc lại vứt lung tung, bề bộn thì chúng vẫn đem lại cảm giác không thoải mái.

Dự án chung cư vov mễ trì

Biến việc dọn nhà thành thói quen hàng ngày

Những người có nhà ở gọn gàng sẽ không bao giờ bị động, ngồi chờ tới lúc nhà mình ngổn ngang. bề bộn mới bắt tay vào dọn dẹp bởi khi đó, thời gian mà bạn mất để dọn dẹp sẽ tốn hơn rất nhiều trái lại bạn sẽ tiết kiếm thời gian hơn nếu chú tâm vào việc dọn dẹp từ những thứ nhỏ nhặt nhất như sắp xếp lại gối phòng khách, hướng dẫn con gấp đồ chơi hay dọn dẹp phòng ngủ sau khi thức dậy…

Lau dọn ngay khi sử dụng đồ

Nếu để đồ bẩn lưu trữ qua ngày, chung cư VOV Mễ Trì chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để làm sạch chúng. Vì vậy, hãy rửa ngay sau khi ăn hoặc lau sàn khi có vết bẩn nhỏ... Khi đồ đạc, mặt sàn được giữ sạch hàng ngày, bạn sẽ không phải làm những cuộc tổng vệ sinh kéo dài mệt mỏi.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Hạn chế sưu tập hay mua sắm đồ đạc

Ngôi nhà khó có thể gọn gàng nếu chủ nhà có quá nhiều đồ đạc. Chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp và tìm kiếm đồ mình cần. Chỉ sau một thời gian ngắn, đống đồ đó sẽ lại trở nên lộn xộn và bạn sẽ mệt mỏi với quá trình dọn dẹp. Do đó, trước khi mua bất cứ thứ gì, hãy cần cân nhắc mình có thật sự cần và nhà có chỗ để không.

Có một ngăn kéo cất đồ lặt vặt

Khi có một vài món đồ không cần thiết nhưng chưa thể vứt bỏ, hãy cho vào một ngăn kéo dự phòng. Nhưng cần lưu ý, đừng lạm dụng biến ngăn kéo thành nơi chứa quá nhiều thứ.

Dự án chung cư VOV Mễ Trì hy vọng, với những góp ý trên, bạn sẽ có những chuẩn bị chu đáo nhất cho căn hộ của mình trong tương lai.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...