Tin tức thị trường

BĐS Việt Nam 50 năm tiếp theo – Con gà đẻ trứng vàng

09:12:00 18/12/2015

Theo chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Hoàng Châu, tương lai của BĐS Việt Nam 40- 50 năm tiếp theo hết sức tương sáng,mở ra cơ hội cũng như thách thức cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

>> Thông tin về dự án chung cư The Golden An Khánh

Hiệp nghị TPP được ký kết, Việt Nam đã trở thành một phần của các nền kinh tế lớn trên thế giới. Lợi ích mà TPP mang lại là không thể phủ nhận, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho nền kinh tế nước ta. Năm 2020 Việt Nam chính thức mở cửa, những động thái như trên sẽ đặt nền móng vững chắc cho chúng ta khi bước vào sân chơi toàn cầu.

Thị trường BĐS

Thị trường Bất Đông Sản

Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn ở trước mặt, chưa tính tới sự phê chuẩn của 20 nước tham gia, sự lạc hậu của nền kinh tế cũng đang kìm hãm sự phát triển này. GDP thấp, mức độ tăng trưởng kinh tế thuộc nhóm thấp, áp lực của việc đứng cùng các nước siêu kinh tế như : Mỹ, Nhật Bản..sẽ là vừa khó khăn cũng như động lực cho nền kinh tế nước ta.

Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường BĐS, yêu cầu cấp thiết các biện pháp chuyển đổi về chính sách và hành lang pháp lý. Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng cần đưa ra những dự án có chất lượng và tập trung hơn cho khách hàng. Các dự án chung cư cao cấp, giá rẻ như : chung cư Linh Đàm, Chung cư HH2 ABC Dương Nội, Golden An Khánh… cần được mở rộng và phát triển.

Thị trường BĐS

Thị trường Bất Đông Sản

Những dự án chung cư này khi được đầu tư đúng mực sẽ là một điểm đến lý tưởng cho đại đa số người dân. Chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng được cải thiện, tiện ích tiện nghi đầy đủ, lại thuận tiện khi được xây dựng tại các khu trung tâm kinh tế trọng điểm, và quan trọng nhất là giá cả phải chăng cùng những chính sách ưu đãi. Chắc chắn, trong tương lai không xa, phân khúc nhà ở giá rẻ này sẽ chiếm lĩnh thị trường BĐS nước ta.

Hiệp định TPP được ký kết đồng nghĩa với việc nguồn vốn đầu tư trở nên dồi dào hơn rất nhiều, nhu cầu BĐS các khu công nghiệp và thương mại, phân khúc nhà ở bình dân và cao cấp, dịch vụ như : casino, y tế, trường học cũng đồng loạt tăng cao. Nắm bắt được thì sẽ phát triển, chững lại sẽ không thể tồn tại được trong thị trường BĐS đầy sóng gió này.

Cơ hội luôn luôn đi kèm với thách thức, việc tận dụng được những lợi thế vốn có sẽ giúp các nhà đầu tư phất lên trông thấy. Dựa vào những thành công mà các dự án chung cư nhà ở giá rẻ hiện nay mang lại như The Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower, Dương Nội mang đến sẽ là một “ cân nhắc “ không tồi cho “ con gà đẻ trứng vàng” này.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...