Tin tức thị trường

BĐS vẫn thu hút được vốn nhàn rỗi của giới đầu tư

02:05:00 13/05/2016

Dù thị trường BĐS không quá sôi động nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu cơ đặc biệt là ở thị trường tp.HCM, nhất là khi mà việc đầu tư vàng, ngoại tệ không còn hấp dẫn và chứng khoản tiềm ẩn mối hiệm họa tiềm tàng quá lớn.

>> Dự án liền kề Thanh hà Cienco 5

>> Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Phát sinh nhiều hình thức kinh doanh

Theo tìm hiều của Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tập trung nguồn vốn của mình nhằm tìm kiếm những khoản lợi nhuận theo thời gian cho tương lai sắp tới. Hình thức mua nhà đầu tư cho thuê hoặc bán lại đang khá phổ biến, ngoài ra, đợt sóng tăng giá của thị trường giúp khá nhiều nhà đầu tư thứ cấp thắng lớn, đặc biệt là đối với các dự án có tiện ích đồng bộ cùng cơ sở vật chất vượt trội.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Sự quan tâm của cá khách hàng ngoại quốc đến các phân khúc BĐS đặc biệt là phân khúc văn phòng và đất công nghiệp đã khiến tính thanh khoản tốt lên trông thấy. CBREA Việt Nam đã khảo sát và đưa ra kết luận: xu hướng lượt sóng của các nhà đầu tư tăng mạnh chiếm tới hơn 15% giao dịch đồng thời các nhà đầu tư thứ cấp chiếm từ 15 - 20% giao dịch, cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái.

Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

Ghi nhận của  Sàn Phương Đông - đơn vị chính dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5, thị trường Hà Nội, và HCM ghi nhận những dấu hiệu khá khả quan, có đến gần 20,000 căn hộ được tiêu thụ trong Quý I/2016. Nhiều dự án đạt kết quả đáng kinh ngạc với hơn 90% số căn hộ được đặt chỗ ngay từ ngày đầu mở bán. Phân khúc trung và cao cấp chiếm ưu thế trong khi phân khúc giá rẻ bình dân chịu ảnh hưởng khá tiêu cực của việc gói vay 30000 tỷ kết thúc khiến khách hàng trở nên thận trọng hơn.

Nhìn chung tốc độ nguồn cung mới sẽ còn tăng mạnh trong những tháng cuối năm, dự kiến có khoảng 6000 căn hộ cao cấp sẽ được chào bán trong năm nay, tương đương với năm 2015, đồng nghĩa với việc độ hút khách cũng tăng mạnh.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...