Tin tức thị trường

BĐS thủ đô chào xuân bằng hoàng loạt ưu đãi khủng

08:02:00 19/02/2016

Bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS 2016

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Premium

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS, lượng giao dịch thành công cán mốc 38 nghìn giao dịch, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014. Đánh giá dựa trên những ảnh hưởng hết sức tích cực của nền kinh tế, lượng cung cầu về vấn đề nhà ở nội thành cùng xu hướng phát triển kinh tế trong năm tới, không khó khăn để tưởng tượng ra bức tranh  toàn cảnh về thị trường BĐS trong năm 2016 rực rỡ đầy màu sắc.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Sức nóng của thị trường BĐS đang lan tỏa ngay trong thời điểm đầu năm không chỉ dừng lại ở việc ra hàng hay thực hiện các giao dịch thành công mà còn ở những chính sách khủng được hàng loạt dự án ban hành. Theo thống kê của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Gemek Tower, chào xuân năm 2016 nhiều chủ đầu tư đã công bố các chương trình mua nhà đầu xuân, đón lộc may mắn.

Như dự án KĐT Nghĩa Đô - 106 Hoàng Quốc Việt, với mức đầu tư 1,3 tỷ đồng cho các căn hộ có diện tích từ 45 m2 - 94 m2 khách hàng không chỉ sở hữu 1 căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu mà còn được tặng 1 chiêc Iphone trị giá 20 triệu đồng, khai lộc may mắn đầu xuân.

Không kém phần long trọng, chủ đầu tư dự án Five Star Garden đưa ra phần lì xì năm mới  là một chiếc xe Honda Vision trị giá 33 triệu đồng đi kèm với chính sách ưu đãi 3 năm phí dịch vụ là một động thái hết sức tích cực nhằm kích cầu trong năm 2016.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Khuyến mãi hấp dẫn trên toàn thủ đô Hà Nội

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng khuấy động khu vực phía Đông Nam thủ đô với chính sách mua nhà trúng vàng. Khách hàng có cơ hội sở hữu 1 trong 8 chỉ vàng 9999 Bảo Tín Minh Châu khi mua các căn hộ có diện tích từ 75 m2 - 90 m2 áp dụng từ ngày 15/02/2016 đến 31/03/2016. Cùng thuộc khu vực Đông Nam Thủ Đô không thể không nhắc đến Vinhomes Time City Park Hill tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Phàn thưởng khai xuân cho khách hàng là  6 chỉ vàng Phúc Lộc cho các căn hộ có giá dưới 4 tỷ và 8 chỉ vàng cho các căn hộ còn lại, áp dụng cho tất các các khách hàng đã đặt cọc theo đúng quy định trong thời gian cho phép.

Ngoài ra, còn hàng loạt dự án hot khác như Chung cư Gemek Tower, Seasons Avenue với phần thưởng là máy sấy tóc, máy hút ẩm nhãn hiệu Electrolux…

Và nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Gold Mark City - 136 Hồ Tùng Mậu, hỗ trợ khách hàng với mực lãi suất siêu ưu đãi 4,99%/năm trong 36 tháng đầu tiên hoặc 0%/năm trong 18 tháng đầu tiên trước khi ngân hàng giải ngân     trước ngày 1/8/2016, áp dụng tối đa cho 50% giá trị căn hộ.

Dễ dàng nhận thấy được những ưu đãi cũng như sức hút mà các chương trình khai lộc đầu xuân mang lại hứa hẹn 1 năm thành công của thị trường BĐS.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...