Tin tức thị trường

BĐS Phía Tây và Nam Hà Nội - Tấc đất tấc vàng

08:02:00 20/02/2016

Là một trong 2 thị trường BĐS lớn nhất cả nước, theo đánh giá của giới chuyên môn, trong năm 2016, thị trường BĐS thủ đô sẽ phát triển mạnh, đặc biệt là khu vực Phía Tây và Phía Đông với nhiều dự án nổi bật như Gemek Premium, Five Star Garden, Park Hill Times City…

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium

BĐS Thủ đô: Đi lên từ quá khứ

Nhớ lại thời điểm cơn sốt đất 2008 - 2011 của thị trường BĐS, khu vực phía Tây được xem như là 1 mảnh đất hái ra tiền, tuy nhiên với sự xuống dốc của thị trường sau 3 năm lên đỉnh, những dự án một thời huy hoàng, từng là ước mơ của biết bao ông chủ địa ốc bỗng dưng trở thành dự án chết. Tuy nhiên, thời điểm 1 năm gần đây, nhữn dự án chết này dần dần được lần lượt hồi sinh kéo theo thị trường BĐS Phía Tây khởi sắc đi lên.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Nhận xét về triển vọng của thị trường BĐS này, thời gian tới, chắc chắn khu vực ven đại lộ Thăng Long - nơi quỹ đất địa dư vẫn còn hết sức dồi dào và tiềm năng, cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ trở thành tâm điểm của các dự án chung cư sắp tới, tiêu biểu như Chung cư Gemek Premium..Ngoài ra, khu vực phía Nam, Tây Nam tình hình cũng khá khả quan, chỉ tính riêng lượng giao dịch BĐS tại khu vực này đã chiếm 50% số lượng mở bán trong năm 2015, các phân khúc đều có sự tăng trưởng nhất định.

Những điểm nóng của BĐS thủ đô

Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Diễn - Hà Đông là 3 khu vực hot nhất của thị trường BĐS thủ đô. THNC vốn được coi là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất từ trước đến nay thuộc địa phận 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Khu vực Hà Đông cũng không kém cạnh với nhiều dự án lớn. Trước thời điểm thị trường BĐS suy thoái 2012 - 2013, nơi đây chính là khu vực có nguồn cung lớn nhất tại Hà Nội. Không có gì ngạc nhiên khi hàng loạt dự án hồi sinh đều thuộc khu vực này, không những thế, còn có hàng loạt dự án mới đổ xô vào khu vực này.

Cầu Diễn là một trong những cửa ngõ của Phía Tây Hà Nội liên thông với các tỉnh lân cận bởi vậy, không có gì ngạc nhiên về sức hút của khu vực này. Nhiều siêu dự án với nguồn vốn đầu tư lớn sắp bùng nổ là minh chứng rõ ràng nhất cho vấn đề này.

Năm 2016, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến 1 năm đầy sôi động của thị trường BĐS với nhiều dự án lớn trên nhiều phân khúc như VOV Mễ Trì, Gemek Tower,...nhiều dự án đất nền, biệt thự ..cũng sẽ khẳng định tiếng nói của mình.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...