Tin tức thị trường

BĐS năm 2015-2016 : Cơ may trời ban

02:12:00 22/12/2015

Thị trường BĐS Việt Nam đang đứng trước cơ hội có 1 không 2 trong lịch sử để có thể chuyển mình, một bước lên mây bởi những cơ may trời ban.

>> Thông tin về dự án chung cư The Golden An Khánh

Đang trong giai đoạn nóng bỏng của cơn sốt đất, lượng địa dư các khu vực trung tâm còn rất ít, trong khi đó các khu vực phía Tây và phía Nam thủ đô có tốc độ phát triển chóng mặt với hàng loạt dự án chung cư mới ra đời như: chung cư cao cấp Linh Đàm, chung cư Dương Nội và đặc biệt là chung cư The Golden An Khánh –  chung cư cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội.

HH Linh Đàm

Thêm nữa, các yếu tố khách quan thuận lợi đang xảy ra liên tiếp, các hiệp định lớn về thương mại, BĐS cùng lượng kiều hối khổng lồ đổ xô vào thị trường BĐS. Năm 2015 (12 tỷ USD)đã vượt qua năm 2013 1 tỷ USD và xấp xỉ năm 2014 trong khi còn 2 tháng nữa mới kết thúc. Đi cùng với đó là FDI – nguồn vốn đầu tư dự báo sẽ đạt khoảng 11 – 12 tỷ USD, lượng vốn lưu động của thị trường BĐS khoảng 22 tỷ USD, trong đó có 1 khoản không nhỏ đầu tư trực tiếp vào lĩnh vực BĐS.

Sự sụt giảm một cách nhanh chóng của các thị trường đầu tư khác  như vàng , đá quý, chứng khoán…góp phần không nhỏ vào sự tăng giá của thị trường BĐS. Chỉ riêng ngoại tệ thì không thể nào giảm đi được sức hấp dẫn của thị trường BĐS – lợi nhuận cao, rủi ro thấp được.

Sự “ giúp đỡ” không nhỏ từ chính phủ cũng như ngân hàng nhà nước cũng không thể không kể đến. Lãi suất thấp cực thấp không đến 5%, hỗ trợ cực cao : tiêu biểu như 80% cho các căn hộ ở chung cư Linh Đàm, và 70% ở Golden An Khánh… trong thời hạn rất lâu.

Căn hộ xuân mai

Và quan trọng nhất chính là lượng cầu tăng vọt do một số lượng khổng lồ người dân ở các tỉnh thành xung quanh đổ xô về Hà Nội, kết hợp với nhu cầu mua nhà của rất, rất nhiều thanh niên..Thêm vào đó, còn do cán cân xã hội đang dần chuyển hóa trong quá trình đô thị hóa. Vì lẽ đó, khi mà mức bình quân thu nhập đang dần tăng lên, sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở và nhất là khi diện tích bình quân đầu người nước ta còn quá thấp( chỉ từ 12-114 m2/người).

Tất cả những yếu tố khách quan cũng như chủ quan trên đem lại một cơ hội trời ban cho thị trường BĐS Việt Nam và nhất là các chủ đầu tư, quý khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ chung cư. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp của Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower….

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...