Tin tức thị trường

BĐS khu vực phía Tây tăng trưởng chóng mặt

10:05:00 12/05/2016

Thị trường BĐS từ đầu năm 2015 ghi nhận sự trở lại và phát triển mạnh mẽ , tuy có dấu hiệu trầm lắng vào Quý I/2016 nhưng nhìn chung vẫn có sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là khu vực Phía Tây Hà Nội với số lượng giao dịch cùng tính thanh khoản khá khả quan.

>> Dự án chung cư thanh hà cienco 5

>> Chọn văn phòng chung cư hợp phong thủy

Chiếm hơn 60% tổng nguồn cung trên thị trường

Đây là thông số rõ ràng nhất mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Liền kề Thanh Hà Cienco 5 thống kê được cho thấy sự phát triển vượt bậc của BĐS khu vực Phía Tây. Theo đánh giá, khu vực phía Tây thu hút sự quan tâm của khách hàng chính bởi sự đa dạng về các phân khúc nguồn cung, từ chung cư giá rẻ đến chung cư cao cấp, NOXH, biệt thự, liền kề..đồng thời, nguồn đất địa dư còn khá dồi dào, mật độ dân cư không đông, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chính bởi các lý do trên mà các chủ đầu tư đặc biệt mặn mà với các dự án BDDS nơi đây, mặt khác, sau khi thị trường khởi sắc, rất nhiều dự án đóng băng được tái khởi động đem đến lượng cung khổng lồ. Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam tông hợp tất cả nguồn cung của khu vực này đã chiếm đến 50  - 60 % nguồn cung của toàn thị trường BĐS Hà Nội bao gồm cả nhà ở lẫn thương mại, nhiều dự án lớn triển vọng cũng bắt đầu được triển khai mạnh mẽ.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Thị trường sẽ vẫn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Cũng theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án đất nền Thanh Hà Cienco 5 thì hiện nay, tp. Hà Nội đang tập trung phát triển, mở rộng khu vực phía Tây thành phố, bởi vậy có rất nhiều dự án mới, từ cơ sở hạ tầng đến dự án BĐS, hay thậm chí các công trình của Nhà Nước cũng được xây dựng ở khu vực này, không có gì khó hiểu cho độ hot của thị trường BĐS phái Tây Quý I/2016.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, trong các quý còn lại, các dự án biệt thự, chung cư, đất nền liền kề vẫn tiếp tục khởi động, tái khởi động mạnh mẽ đi cùng với đó là việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng kết hợp với việc hàng loạt các hiệp định BĐS có hiệu lực đi vào thực tế, nguồn vồn FDI đổ vào BĐS tăng mạnh, thị trường BĐS Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây nói riêng còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...