Tin tức thị trường

BĐS khu vực Mỹ Đình - Không có cửa cho sự yếu đuối

09:01:00 22/01/2016

Từ cuối năm 2015 đến nay, hàng loạt dự án lớn đã được mở bán tại khu vực Mỹ Đình như: Goldmark City, VOV Mễ Trì, Sun Square Vinhome Gardenia, Mon City...Đây đa số là những tên tuổi lớn trong thị trường BĐS cho thấy sự cạnh tranh gay gắt của các dự án nơi đây.

>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

>> Tiện ích dự án chung cư VOV Mễ Trì

Áp lực cạnh tranh cao

Một lãnh đạo doanh nghiệp đang có dự án triển khai thuộc khu vực này cho hay, ông khá lo lắng về mức độ cạnh tranh của khu vực này. Việc tính toán giá bán, triển khai tiến độ, thời gian mở bán..là một trong những vấn đề rắc rối là công ty ông phải tính toán kỹ càng nhằm né những đối thủ tiềm lực. Thương hiệu, tên tuổi, uy tín của chủ đầu tư , năng lực, cơ sở hạ tầng sẽ gây nên những áp lực không nhỏ với các đơn vị khác, đặc biệt những chung cư có số lượng căn hộ lớn. Nắm bắt được thông tin của đối thủ là việc hết sức cần thiết để chủ động trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng và bán hàng, đồng thời phải xác định được hướng phát triển trong tương lai cùng các kế hoạch quảng cáo, khuyến mãi…

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Cũng theo ông Trần Ngọc Quang tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, những dự án chung cư thuộc khu vực Mỹ Đình đều thuộc phân khúc BĐS cao cấp với các tiện ích, tiện nghi đầy đủ, trung tâm thương mại, khuôn viên...với vị trí và mức giá rất cạnh tranh đơn cử như Chung cư VOV Mễ Trì chỉ từ 24 - 25 triệu/m2. Bởi lẽ đó, việc số lượng các dự án tăng lên, đồng nghĩa với việc áp lực cũng tăng theo, việc đưa ra các chiến lược cần hết sức thận trọng. Nhiều dự án sau một thời gian bung hàng đã phải ngưng bán trong một thời gian.

Đồng thời mở ra cơ hội lớn

Áp lực là thế nhưng một khi nắm trong tay những lợi thế lớn thì cơ hội phát triển vượt bậc vẫn luôn mở ra trước mắt.

Nguồn cung lớn với khoảng hơn 10000 căn hộ nhừng nhiều sản phẩm kèm theo như nhà liền kề, phố thương mại..cùng cơ sở hạ tầng tốt, quỹ địa dư không còn nhiều, mức dân trí cao cùng tính thanh khoản khá tốt, đặc biệt những sản phẩm đi kèm có nguồn cung chưa lớn và chắc chắn không xảy ra tình trạng dư thừa. Chỉ cần có bước phát triển đúng đắn, các chủ đầu tư sẽ thu được những nguồn lợi nhuận khổng lồ. Có lẽ, khó khăn chỉ xảy ra ở những đơn vị nhỏ lẻ, chính sách bán hàng chưa tốt và không có tiềm lực.

vị trí đắc địa chung cư vov mễ trì

Thậm chí, nhiều chủ đầu tư còn hết sức lạc quan. Theo ông Hồ Minh Cường, giám đốc sàn giao dịch BĐS Phương Đông, đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì tỏ ra không e ngại trước tình hình hiện nay, nhiều dự án xung quanh nên sự quan tâm của khách hàng cũng tăng đột biến, tạo điều kiện cho việc mở rộng tiềm năng. Những đơn vị có sản phẩm tốt cùng mức giá cạnh tranh hợp lý sẽ được khách hàng chào đón.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...