Tin tức thị trường

BĐS khởi động chu kỳ mới năm 2016

09:01:00 28/01/2016

Thị trường BĐS đã chính thức bước vào chu kỳ mới sau một năm khởi sắc. Nhìn chung, thị trường vẫn giữ được những dấu hiệu tích cực, nhiều doanh nghiệp đua nhau mở bán, các dự án lớn lần lượt ra đời nổi bật trong số đó là chung cư VOV Mễ Trì. Sức lan tỏa của thị trường ngày càng mạnh thời điểm cận Tết Âm Lịch.

>> Tiến độ thi công dự án VOV Mễ Trì

>> Vị trí dự án chung cư VOV Mễ Trì

Lượng giao dịch tăng thời điểm cận Tết Âm Lịch

Thị trường BĐS thời điểm cận Tết trở nên sôi động và nhộn nhịp với nhiều đợt bung hàng, giới thiệu dự án. Các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư tranh thủ dòng tiền dồi dào cận Tết để chốt những hợp đồng cuối cùng, tạo đà thuận lợi phát triển cho năm 2016.

chung cư vov mễ trì

Trên tất cả các phân khúc, từ phân khúc biệt thự cao cấp như dự án Grand Lake Villas với nguồn vốn đầu tư hơn 7000 tỷ đồng, hơn 447 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao với giá khoảng 8 tỷ đồng một căn, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường.

Nổi bật thuộc phân khúc chung cư cao cấp, dự án VOV Mễ Trì mở bán block CT2E ngày 19/1/2016 với mức giá siêu hot chỉ từ 22 - 26 triệu đồng/căn, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tại phân khúc đất nền, dự án Him Lam Phú Đông đã mở bán trên thị trường 140 sản phẩm, chỉ trong buổi sáng đã bán được 110/140 sản phẩm, có hơn 600 khách hàng đã đăng ký giữ chỗ cho các đợt mở bán sau.

Nhu cầu ở thật của khách hàng thời điểm đầu năm là hướng tới những dự án sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi, chú trọng tới vấn đề an ninh, an toàn, đồng thời với đó là cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông.

vị trí đắc địa chung cư vov mễ trì

Các hoạt động thưởng Tết là không thể thiếu

Đến hẹn lại lên, cứ thời điểm này là các chủ dự án luôn luôn đi kèm các đợt mở bán là các hình thức tri ân khách hàng. Novaland Xuân trao lộc điền tặng lì xì có trị giá từ 16 - 18 triệu, Capitaland tổng kết cuối năm bằng việc chiết khấu 5% dành cho nhóm mua tổng 5 căn hộ bất kỳ thuộc bất cứ dự án nào của công ty. Gamuda Gardens áp dụng chương trình "Gamuda lì xì khủng chào xuân Bính Thân" với chính sách thanh toán 50% giá trị hợp đồng được nhận nhà, 50% còn lại được trả chậm với lãi suất 0% trong vòng 5 năm. Dự án chung cư VOV Mễ Trì chiết khấu 5% giá bán căn hộ khi thanh toán 95% giá trị căn hộ vào ngày ký HĐMB.

Các hình thức tri ân này không còn xa lạ đối với khách hàng, là hoạt động thường niên của doanh nghiệp góp phần không nhỏ làm tăng sức hút của thị trường vào những tháng đầu năm.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...