Tin tức thị trường

BĐS Hà Nội hút khách

02:06:00 03/06/2016

Sau một khoảng thời gian trầm lắng, thị trường địa ốc Hà Nội đã có sự trở lại ấn tượng với hàng loạt dự án khủng, có thể kể đến như chung cư Thanh Hà Cienco 5, Ecopark, Tháp Doanh nhân...Hãy cùng Sàn Phương Đông giải mã sự trở lại mạnh mẽ này.

>> Mở bán chính thức liền kề - biệt thự Thanh Hà Cienco 5 (2/6/2016)

>> Cập nhật tiến độ dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 ngày 14/4/2016

Bước chạy đà hoàn hảo

Thị trường BĐS chuẩn bị vào mùa, đồng thời, đa phần các dự án kể trên đều là các dự án hoàn thành đầy đủ tính pháp lý và đội tụ đầy đủ những yếu tố thu hút khách hàng như:  vị trí – hạ tầng – sức khỏe chủ đầu tư bởi thế thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Thêm nữa đó là sự ổn định về giá cả, với mức giá mời bán khá ưu đãi, việc đầu tư ngay từ trong trứng nước đang được các chủ đầu tư khá quan tâm. Nếu nhanh chân, khách hàng sẽ lựa chọn được những căn hộ có số tầng, số căn đẹp với giá cả mềm hơn rất nhiều so với giá bán dự kiến trong những tháng tiếp theo.

Chiến thuật khuyến mãi đổi mới

Thị trường BĐS phát triển đi kèm với đó là các hình thức môi giới, giới thiệu, khuyến mãi cũng như thuyền lên theo nước, minh chứng rõ ràng nhất mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông tìm hiểu được đó là việc kết hợp giữa các ngân hàng và chủ đầu tư nhằm bảo lãnh cho các dự án hay việc gia tăng sức hấp dẫn cho các dự án chuẩn bị chào bán như chiết khấu, chiết khấu theo nhóm, giới thiệu khách hàng nhận quà ưu đãi…

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Tuy nhiên sự tinh quái của các chủ đầu tư vẫn luôn hiện hữu, khách hàng muốn lựa chọn các căn hộ theo ý của mình phải đặt cọc một số tiền tương đối, nhóm khách hàng mua nhà phải có quan hệ họ hàng hoặc quan hệ với VIP trong công ty….Thậm chí, có một dự án xin phép được giấu tên còn đưa ra chiêu bài: Khuyến mãi cho người giới thiệu là khách hàng đã sở hữu căn hộ thuộc dự án, nếu có bạn bè, người quen xuống tiền đặt cọc sẽ được hưởng những ưu đãi đi kèm.

Muôn hình vạn trạng của những khuyến mãi ưu đãi sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên việc chọn đúng một dự án mình cần và cần mình cũng không phải dễ dàng gì trong một thị trường đầy nhiễu loạn thông tin như hiện nay.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...