Tin tức thị trường

BĐS giá rẻ Hà Nội - Nguồn cung đa dạng từ “cú hích” đại gia xây nhà giá rẻ

09:03:00 15/03/2017

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết: Năm 2017, nguồn cung nhà sẽ tăng, cơ hội chọn lựa nhà ở đa dạng hơn vì nhiều đại gia bất động sản xây nhà giá rẻ, lượng hàng có cầu nhiều nhưng cung rất ít. Cùng Sàn Phương Đông – Đơn vị phân phối dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 tìm hiểu về vấn đề này.

Thị trường bất động sản tiếp tục hồi phục theo đà năm 2016:

Trong năm 2016 thị trường bất động sản đã có những hồi phục mạch mẽ, khối lượng và giá trị giao dịch đã tăng lên đáng kể so với năm 2015. Cơ cấu giao dịch cũng đã có sự thay đổi đáng kể khi phân khúc nhà ở thương mại cao cấp đã có giao dịch tăng vọt từ 24% đến 39%. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ để cho thấy thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu ấm dần lên. Sau thời gian dài chìm trong khủng hoảng trong  năm qua đã chứng kiến nhiều sự biến đổi ở cả phía người mua và người bán. Các chủ đầu tư đã rút được ra nhiều kinh nghiệm trong cuộc khủng hoảng vừa qua.

Cuối năm 2016 vừa qua, dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 của tập đoàn Mường Thanh đã chính thức mở bán và thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, đây chỉ là một trong các dự án bất động sản giá rẻ tại thủ đô gặt hái được thành công, thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

2017 năm của "đại gia" xây nhà giá rẻ:

Khi được hỏi rằng, thị trường bất động sản dự đoán sẽ có nhiều đại gia nhảy vào cung ứng căn hộ thương mại giá rẻ, và nỗi lo về tình trạng dư thừa nguồn cung loại căn hộ này thì ông Nguyễn Trần Nam cho rằng: Mỗi năm khoảng 40.000 - 50.000 căn hộ là tín hiệu tốt vì 70% nhu cầu thực trên thị trường đang ở phân khúc này.  Vấn đề là chúng ta cân đối được cung và cầu, năm 2016 cả nước có 35.000 giao dịch nhà ở nhưng trên 90% là giao dịch nhà cao cấp trong đó nhu cầu rất lớn nhà ở giá rẻ lại vắng bóng vì không có căn hộ để bán dù có thị trường, có cầu lớn. Năm 2017, người dân sẽ có thêm nhiều cơ hội chọn lựa nhà, giá và chất lượng nhà ở hơn. Thị trường sẽ đa dạng nhờ những tuyên bố xây nhà giá rẻ của nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn, chi phối xu hướng thị trường.

Bên cạnh các đại gia đã từng quen thuộc với các dự án nhà giá rẻ tại Hà Nội như đại gia Lê Thanh Thản của tập đoàn Mường Thanh với dự án tiêu biểu là dự án Thanh Hà Cienco 5 thì tới đây, thị trường bất động sản sẽ đón nhận thêm thương hiệu nhà ở giá rẻ từ phía chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vincity, đây sẽ là cơ hội mới cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn vào phân khúc bất động sản giá rẻ này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...