Tin tức thị trường

BĐS đua nhau chào bán trước Tết

10:01:00 21/01/2016

Chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán nhưng hầu hết các sàn, các chủ đầu tư BĐS vẫn đang miệt mài mở bán, chào hàng các sản phẩm mới của mình. Từ quy mô lớn như Xuân Mai Sparks Tower đến cỡ nhở như CT2E Mễ Trì.

>> Những lưu ý cần thiết khi mua nhà chung cư Xuân Mai Sparks Tower

>> Các tiêu chuẩn căn hộ chung cư HH2 ABC Dương Nội

Phân khúc cao cấp với những khuyến mại khủng

Vừa mới đòn chào một lượng cung khá khổng lồ ngay trong thời gian đầu Tết Dương Lịch cùng sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp và chủ đầu tư về chất lượng cũng như giá cả. Kéo theo đó là những khuyến mại và ưu đãi lớn dành cho các khách hàng.

Vị trí dự án chung cư xuân mai sparks tower

Đơn cử như dự án Hòa Bình Green City, khách hàng khi đặt cọc căn hộ vào ngày mở bán sẽ nhận được điện thoại Iphone 6 và nhiều ưu đãi tài chính khác.

Dự án Xuân Mai Sparks Tower, khi tham dự lễ mở bán và đặt cọc, quý khách hàng có thể có cơ hộ mua nhà trúng xe, trúng vàng, hay full nội thất, đồng thời còn được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn ngoài ra còn được chiết khấu đến xấp xỉ 6% giá trị căn hộ. Mỗi căn hộ nơi đây có giá dao động trong khoảng 700  triệu đến 1 tỷ 2.

Những ưu đãi này có tác dụng không nhỏ trong việc kích thích sức mua vào thời điểm này đồng thời cũng cho thấy áp lực khốc liệt từ phân khúc này.

Phân khúc dưới cạnh tranh gay gắt

Hàng loạt các chương trình quảng cáo, rao bán hấp dẫn đang được đăng tải từng ngày, từng giờ trên các trang mạng xã hội, chợ trực tuyến, banner, tin rao vặt.. với những thông tin đầy thu hút.

Liên kết chung cư xuân mai sparks tower

Hình thức thông báo việc đẩy nhanh tiến độ thi công, giá cả ưu đãi hấp dẫn cùng các gói vay thương mại, hỗ trợ với mức lãi suất thấp, tổ chức hàng loạt đợt mở bán một cách liên tục...là các hình thức câu sự quan tâm của khách hàng.

Nhũng hành động này đem lại những dấu hiệu hết sức tích cực, lượng giao dịch thành công trên thị trường BĐS tăng lên chóng mặt, tính thanh khoản cũng khả thi. Đơn cử như dự án Xuân Mai Sparks Tower, chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tháng, đến 70% số căn hộ đã được đặt chỗ, các căn hộ có diện tích dưới 60 m2 đã không còn. Những dấu hiệu tích cực này cho thấy một tương lai tươi sáng cho thị trường BĐS trong năm 2016, tránh xa khỏi hoàn toàn dấu hiệu đóng băng như những giai đoạn phát triển không bền vững trước kia.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...